Chuyên mục

Dân mạng "buôn" gì: 3 tỷ cho một chuyến đi vũ trụ hay nguyên liệu trà sữa giá rẻ?

VTV Digital - 22/06/2020 - 17:30 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong những giờ qua, cộng động mạng đang xôn xao những vấn đề gì?

Mới đây, một công ty của Mỹ đang lên kế hoạch đưa khách du lịch lên vũ trụ bằng khinh khí cầu mang tên Spaceship Neptune vào năm 2021. Con tàu có thể chứa 8 hành khách và 1 phi công. Bên trong có nhiều tiện ích như quầy bar, phòng tắm, ghế ngồi và những cửa sổ lớn trong suốt để du khách thoải mái ngắm nhìn không gian bên ngoài Trái Đất. Được biết, giá vé ban đầu dành cho 1 chuyến đi trải nghiệm ngoài không gian là khoảng 125.000 USD (hơn 2,9 tỷ đồng)

Thời tiết ngày hè nắng nóng nên nhu cầu các loại đồ uống tăng đột biến. Những chai nước trà thái, trà sữa mát lạnh được nhiều người đổ xô mua về uống. Đáng chú ý, ngoài những chai trà sữa, trà thái pha sẵn, nguyên liệu để pha thứ đồ uống giải nhiệt này cũng được rao bán tràn lan với giá rẻ giật mình. 

Theo đó, trên "chợ mạng", nguyên liệu làm các loại trà sữa, trà thái có giá dao động từ 7.000-12.000 đồng/set. Loại nguyên liệu "xịn" nhất mà dân buôn quảng cáo giá cũng chỉ 20.000 đồng/set. Rẻ là vậy nhưng nhiều người tiêu dùng cũng đang rất thắc mắc liệu những đồ giá rẻ này có thực sự an toàn.

Câu chuyện tiêu dùng nào đang thu hút bạn?

Hãy cùng đón xem bản tin Tiêu dùng 24h phát sóng vào 10h hàng ngày trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Ngành hàng tiêu dùng nhanh và bán lẻ tăng mạnh nhu cầu tuyển dụng trong quý 3/2020

VTV.vn - Theo Navigos Search, ngành hàng tiêu dùng nhanh và bán lẻ ghi nhận sự tăng trưởng về nhu cầu tuyển dụng rất cao, khoảng 40%-50%.

Chiêu thức huy động vốn qua ủy quyền mua thiết bị quảng cáo của Công ty HP 102 Việt Nam

VTV.vn - Dưới hình thức ủy quyền mua hộ thiết bị quảng cáo, công ty HP 102 Việt Nam đã hứa hẹn trả lãi tới gần 60%/năm cho các nhà đầu tư, nhưng lại không thực hiện được.