Chuyên mục

Dân mạng buôn gì: Penthouse giá rẻ hay cách ăn bánh kem kiểu mới?

VTV Digital - 24/11/2020 - 18:28 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm

Mới đây, màn cải tạo nhà của một bạn nam đang nhận được mưa lời khen và sự thán phục của cộng đồng mạng. Được biết, bạn nam đã thuê 1 ngôi nhà gồm 1 tầng trệt, 2 lầu và 1 sân thượng, diện tích sử dụng mỗi lầu khoảng 12m2. Nhưng sau khi nhìn thấy sân thượng, bạn đã nảy ra ý tưởng và bắt tay cải tạo. Chỉ sau 2 tuần cùng chi phí cải tạo vào khoảng 30 triệu đồng, bạn đã có ngay 1 căn penthouse sang chảnh theo đúng ý của mình. Bạn nam chia sẻ cho dù có thuê trọ cũng phải chăm sóc cho không gian sống của mình để có năng lượng và cảm hứng làm việc hơn.

Người ta thường nói, người lười thường có trí sáng tạo. Cứ tưởng đùa, vậy mà trong một số trường hợp lại đúng thật. Điển hình là cách ăn bánh kem của 1 hội bạn khi chẳng cần căn để cắt từng miếng bánh, cũng chẳng cần khéo léo để xúc ra đĩa. Mỗi người chỉ đơn giản cầm 1 chiếc cốc úp xuống, là có bữa tiệc bánh kem vui vẻ một cách nhanh chóng.

Hãy cùng đón xem bản tin Tiêu dùng 24h phát sóng vào 10h hàng ngày trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Uniqlo mở rộng kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh

VTV.vn - Thương hiệu bán lẻ Nhật Bản vừa công bố địa điểm đặt cửa hàng thứ 4 tại TP Hồ Chí Minh.

Thực hư chuyện tủ lạnh có thể diệt khuẩn

VTV.vn - Tủ lạnh ngày nay không chỉ phục vụ việc lưu trữ thực phẩm mà còn được trang bị các công nghệ tiên tiến như khử mùi, diệt khuẩn. Thực hư các công nghệ này như thế nào?