Chuyên mục

Dân mạng buôn gì: Shipper bùng hàng hay cách làm lạnh kiểu mới?

VTV Digital - 20/01/2021 - 17:10 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong nhiều giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Mới đây, đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội cùng câu chuyện của một cô gái khi đặt giao đồ ăn bên ngoài đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Điều đáng nói, người mua không phải là kẻ "bùng hàng" mà lại là chính anh chàng shipper đã âm thầm huỷ đơn. Theo đó, một cô gái đặt đồ ăn trên ứng dụng giao hàng nhưng không hề nhận được thông tin gì từ tài xế. Sau đó, cô nàng phát hiện ra tài xế đã ấn huỷ đơn hàng. Không chỉ vậy, khi nhìn ra bên ngoài chung cư, cô 

Đồ uống vốn là thứ không thể thiếu trong mỗi bàn tiệc. Thường thì trong khi thưởng thức, người dùng sẽ cho thêm đá lạnh để làm mát món đồ uống của mình. Thế nhưng nếu đi cắm trại trên núi mà quên mang theo thùng đá thì sao? Một đoạn clip ghi lại cảnh 2 thanh niên đang tự làm lạnh bia trong khi đi cắm trại trên rừng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Để làm mát bia, 2 thanh niên này đã mang nguyên thùng bia vứt xuống suối. Tuy vậy, thực chất không phải họ vứt bia đi, mà đây là mẹo làm lạnh đồ uống trước khi dùng khi sử dụng sức lạnh của nước suối.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Xu hướng thị trường thương mại điện tử Việt Nam 2021

VTV.vn - Shopee đã đưa ra 3 dự đoán cho thị trường thương mại điện tử Việt Nam năm 2021 liên quan đến các lĩnh vực thanh toán, cung ứng hậu cần và kỹ thuật số hóa.

Học trực tuyến thúc đẩy doanh số laptop

VTV.vn - Dịch COVID-19 khiến học sinh, sinh viên phải học trực tuyến. Điều này cũng thúc đẩy thị trường máy tính, laptop phát triển mạnh mẽ.