Chuyên mục

Dân mạng buôn gì: Tiết canh cua hay trà sữa trên máy bay?

VTV Digital - 21/01/2021 - 13:53 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Nhắc đến tiết canh, nhiều người phải hoảng sợ và bỏ chạy vì thành phần nguyên liệu chính của nó. Ngoài tiết canh heo, tiết canh vịt hay sang hơn là tiết canh tôm hùm, Đã bao giờ bạn nghe nói đến món tiết canh cua hoàng đế chưa? Gần đây, một clip ghi lại cảnh lấy tiết của cua hoàng đế đang được cộng đồng mạng hết sức quan tâm. Được biết, bát tiết canh này có giá lên tới… 8 triệu đồng - một con số không hề nhỏ dù là trong nhà hàng sang trọng. Chưa biết thực hư ra sao nhưng dân mạng sau khi xem clip đều tỏ ý rất hoài nghi về mức giá lẫn độ thơm ngon của món ăn này.

Từ khi trà sữa trở thành cơn sốt, ta có thể bắt gặp thức uống vạn người mê này ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tưởng tượng sẽ uống trà sữa trên máy bay chưa? Ý tưởng vừa nghe đã thấy "điên rồ" này lại là cần câu cơm hái ra tiền cho hãng hàng không giá trẻ AirAsia tại Thái Lan. Với giá chỉ 2,5 USD (khoảng 60.000 đồng), khá phù hợp với phần lớn túi tiền của những vị khách đi máy bay giá trẻ. Hương vị cũng được review là khá ổn, hoàn toàn có thể thỏa mãn cơn nghiện trà sữa của những tín đồ món nước này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Xu hướng thị trường thương mại điện tử Việt Nam 2021

VTV.vn - Shopee đã đưa ra 3 dự đoán cho thị trường thương mại điện tử Việt Nam năm 2021 liên quan đến các lĩnh vực thanh toán, cung ứng hậu cần và kỹ thuật số hóa.

Học trực tuyến thúc đẩy doanh số laptop

VTV.vn - Dịch COVID-19 khiến học sinh, sinh viên phải học trực tuyến. Điều này cũng thúc đẩy thị trường máy tính, laptop phát triển mạnh mẽ.