Chuyên mục

Dân mạng buôn gì: Tiêu chuẩn trở thành giàu có hay cuộc sống của du học sinh Việt?

VTV Digital - 10/08/2020 - 15:08 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong nhiều giờ qua, câu chuyện nào đang gây xôn xao trên các trang mạng xã hội?

Cuộc sống của du học sinh Việt tại xứ người luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mới đây sự việc 1 du học sinh Việt trộm đồ hiệu hơn 800 triệu được nhiều trang báo đưa tin khiến dư luận trên mạng xã hội bàn tán xôn xao. Trên trang Instagram cá nhân, bạn du học sinh này thường khoe các món đồ hiệu với nhiều mẫu túi xách đắt tiền. Nhưng các túi xách này lại là đồ ăn cắp từ nhiều cửa hàng tại Australia.

"Rich kids" là cụm từ chỉ những bạn trẻ gia đình có điều kiện sở hữu những món đồ hiệu đắt đỏ hay tài sản giàu có. Một bài đăng tuyển dụng "Rich kids" đang được cộng đồng mạng quan tâm khi chỉ cần chụp ảnh "chứng minh" tài sản có nhà ở, ô tô, trang sức... kèm với phí gia nhập 5 triệu đồng/tháng. 

Câu chuyện nào đang thu hút quý vị?

Hãy cùng đón xem bản tin Tiêu dùng 24h phát sóng vào 10h hàng ngày trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Bất chấp dịch COVID-19, kinh tế Việt Nam vẫn tăng trưởng dương trong năm 2020

VTV.vn - Theo báo cáo của Fitch Solutions, kinh tế Việt Nam đang trên đà phục hồi, tăng trưởng đạt 2,6% vào năm 2020 và đạt 8,2% năm 2021.

Sinh lời từ mái nhà, tại sao không?

VTV.vn-Hoàn vốn nhanh, chủ động lượng điện sử dụng, bán được điện giá cao, định hình tiêu chuẩn sống văn minh, điện mặt trời áp mái chứng minh sức hấp dẫn trong mắt các hộ gia đình