Chuyên mục

Dịch vụ khách sạn hạng sang cho người cách ly

Trung tâm Tin tức VTV24 - 25/03/2020 - 16:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Căn hộ đẳng cấp, gói dịch vụ bao gồm cả xét nghiệm virus là cách một khách sạn tại Thụy Sĩ chiều lòng các “thượng đế” trong mùa dịch.

Chuỗi khách sạn Le Bijou tại Thụy Sĩ đã đưa ra gói dịch vụ hạng sang dành cho các khách hàng tới cách ly. Tổng chi phí cho gói dịch vụ là khoảng 50 triệu đồng/ngày. Trong đó, giá thuê căn hộ cách ly dao động từ 200 - 800 CHF/ngày (5 triệu - 19 triệu đồng), dịch vụ thuê y tá thăm khám sức khỏe 2 lần/ngày mất khoảng 800 CHF (19 triệu đồng) và thực hiện xét nghiệm virus SARS-CoV-2 ngay tại phòng tốn 500 CHF/lần (12 triệu đồng).

Dịch vụ khách sạn hạng sang cho người cách ly - Ảnh 1.

Tập đoàn Le Bijou cung cuối căn hộ cách ly hạng sang, Nguồn: Le Bijou

Tập đoàn Le Bijou phối hợp với một đơn vị y tế tư nhân để cung cấp các gói dịch vụ liên quan đến sức khỏe. Giám đốc điều hành chuỗi khách sạn Alexander Hubner cho biết, hiện vẫn chưa có khách hàng nào cần đến dịch vụ xét nghiệm nhanh virus.

Le Bijou sở hữu 42 căn hộ dành cho việc cách ly và một nửa trong số này đã có khách hàng đặt thuê. Để giảm thiểu những rủi ro lây nhiễm, toàn bộ phòng cách ly sẽ được vận hành tự động, hạn chế tối đa số lượng nhân viên tiếp xúc gần. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Hệ thống chi trả lương hưu tại nhà tránh lây nhiễm dịch COVID-19

VTV.vn - Hệ thống chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, chi trả cho người có công và bảo trợ xã hội sẽ giúp người lớn tuổi, người về hưu tránh nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19

Ứng dụng NCOVI đạt trên 5,2 triệu lượt tải

VTV.vn - Tính đến 12h00 ngày 4/4, ứng dụng khai báo y tế NCOVI đã có 5.210.000 lượt tải, 6.312.800 bản ghi khai báo y tế tự nguyện và 1.967.100 bản ghi quét mã QR.