Chuyên mục

Độc đáo khu vườn tái chế rộng gần 100m2

Trung tâm Tin tức VTV24 - 09/08/2019 - 17:12 - Tiêu dùng

VTV.vn - Dù kinh tế không khó khăn, nhưng chị Thúy (TP.HCM) lại tìm được nhiều niềm vui từ việc nhặt nhạnh đồ bỏ đi, mang về sơn sửa lại để trang trí cho khu vườn của mình.

"Của một đồng, công một nén", dù nhặt nhạnh về nhưng chị Thúy (quận Gò Vấp, TP.HCM) vẫn phải bỏ tiền mua sơn và các vật dụng trang trí thêm. Hơn cả là công sức ngồi mầy mò để làm nên các vật dụng bé xinh cho khu vườn.

Cũng chính vì sở thích và lối sống có phần hơi đặc biệt nên chị Thúy từng bị chính gia đình và những người xung quanh phàn nàn. Nhưng lâu dần, hành động này lại được hưởng ứng.

Một lối sống tối giản và có phần tiết kiệm, nhưng bản thân người sử dụng lại thấy hài lòng và vui vẻ với những điều mình tạo ra cũng là một cách tiêu tiền thông minh trong thời buổi người người nhà nhà thắt chặt chi tiêu.

Quán cà phê từ rác tái chế Quán cà phê từ rác tái chế

VTV.vn - Một quán cà phê ở Campuchia được tạo nên từ rác thải tái chế. Chủ nhân của nó chính là anh Ouk Vanday, 35 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Tập đoàn Alibaba ghi nhận doanh thu vượt dự đoán

VTV.vn - Kết quả kinh doanh khả quan của Alibaba xuất phát từ việc tầng lớp trung lưu thành thị Trung Quốc gia tăng mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử.

Giá gạo Việt Nam đi xuống do nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh

VTV.vn - Xuất khẩu gạo của Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thị trường mới để bù đắp cho sự sụt giảm mạnh lượng gạo xuất sang Trung Quốc.