Chuyên mục

Du lịch Việt Nam tăng cường đảm bảo an toàn cho du khách

Trung tâm Tin tức VTV24 - 14/02/2020 - 12:51 - Tiêu dùng

VTV.vn - Ngành du lịch khẳng định, du khách đến Việt Nam trong thời gian dịch bệnh COVID-19 sẽ luôn được đảm bảo an toàn.

Các giải pháp chữa trị, phòng ngừa đã phát huy hiệu quả. Hiện nay, các điểm tham quan, khu di tích, nhà hàng phục vụ khách du lịch vẫn được mở cửa bình thường.

Du lịch Việt Nam tăng cường đảm bảo an toàn cho du khách - Ảnh 1.

Nhiều điểm du lịch đã mở cửa trở lại và tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19

Tổng cục Du lịch đã phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp du lịch để có các biện pháp phòng chống và giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh, bảo đảm an toàn cho khách du lịch. Một số điểm tham quan luôn sẵn sàng các điều kiện tốt nhất nhằm tăng cường phòng, chống dịch như phun khử trùng, phát khẩu trang, đẩy mạnh tuyên truyền cho du khách.

Trong thời gian dịch bệnh diễn ra, ngành du lịch sẽ duy trì trách nhiệm với cộng đồng xã hội và đặt ưu tiên hàng đầu đối với du khách và sự an toàn của du khách.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

XEM

Trung Quốc sắp bán ra thị trường loại thuốc điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19

VTV.vn - Cục Quản lý sản phẩm y tế quốc gia Trung Quốc đã cho phép bán ra thị trường loại thuốc điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Người dân Ấn Độ ngại ăn thịt gà do tin giả về dịch bệnh COVID-19

VTV.vn - Những tin giả lan truyền về việc gà có thể là nguồn lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 đã khiến hàng triệu hộ chăn nuôi tại Ấn Độ bị thiệt hại nặng.