Chuyên mục

Dù lượn - Thú chơi xa xỉ của những người ưa mạo hiểm

Trung tâm Tin tức VTV24 - 29/07/2019 - 06:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Dù lượn là một trong những lựa chọn tuyệt vời để có thể thỏa mãn được ước mơ chinh phục bầu trời, vượt qua thử thách bản thân và xả stress cực kỳ tốt.

Cũng chính vì những ưu điểm như vậy mà chi phí để bỏ ra cho bộ môn này không hề rẻ.

Dù lượn không phải là môn thể thao dành cho những người có sức khỏe yếu, bởi vượt quãng đường dài với hành trang gần 20kg trên lưng không phải điều dễ dàng. Nó càng không phải bộ môn dành cho những người có kinh tế eo hẹp bởi chỉ tính riêng tiền phụ kiện đi kèm cũng đã rất tốn kém.

Không chỉ tốn vài chục đến vài trăm triệu đồng để đầu tư mua dù, các vật dụng đi kèm như quần áo, giày, mũ bảo hiểm, găng tay, bộ đàm, máy định vị GPS… cũng là những phụ kiện bắt buộc phải có và có giá từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Vấn đề an toàn cũng luôn phải đặt ra cho những người đam mê mạo hiểm.

Tuy tốn kém là vậy nhưng với những dân chơi dù lượn, việc bỏ ra hàng trăm triệu đồng cho thú chơi này, với họ là điều xứng đáng.

Nếu chưa từng thử thách bản thân với những trò mạo hiểm, bạn có thể bay thử trải nghiệm với giá dịch vụ khoảng 1,5 - 2 triệu đồng.

Điểm hẹn dù lượn hấp dẫn cuối tuần ở miền Bắc Điểm hẹn dù lượn hấp dẫn cuối tuần ở miền Bắc Dù lượn – môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn Dù lượn – môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn Khám phá vẻ đẹp núi Mont Blanc từ dù lượn Khám phá vẻ đẹp núi Mont Blanc từ dù lượn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Lãi suất đầu ra ngân hàng giảm từ 0,5 - 1,5%

VTV.vn - Lãi suất huy động giảm từ 0,25-0,5%, cơ hội giúp cho các ngân hàng điều chỉnh giảm lãi suất cho vay từ 0,5 – 1,5%.

Nielsen: 76% người tiêu dùng Việt chuộng hàng nội địa

VTV.vn - Người tiêu dùng ưu tiên hàng Việt Nam vì biết rõ nguồn gốc và mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp Việt.