Chuyên mục

Facebook đã ra mắt giao diện mới cho phiên bản web máy tính để bàn

Trung tâm Tin tức VTV24 - 10/05/2020 - 16:16 - Tiêu dùng

VTV.vn - Ngày 8/5, Facebook đã ra mắt giao diện hoàn toàn mới cho phiên bản web máy tính để bàn, với chế độ nền tối như phiên bản điện thoại di động.

Thiết kế mới trang web máy tính của Facebook được công bố vào năm ngoái trong Hội nghị F8 hàng năm, bao gồm một chế độ nền tối (Dark Mode) mới với độ sáng màn hình thấp hơn giúp bảo vệ mắt người dùng vào ban đêm.

Thiết kế mới có nhiều không gian hơn và phông chữ lớn hơn trong các cột ở mỗi bên của nguồn cấp tin tức (News Feed). Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các trang theo dõi (chẳng hạn như cửa hàng mua sắm, nhà hàng địa phương, ban nhạc yêu thích), các nhóm tham gia (như khu phố của bạn hoặc câu lạc bộ fan hâm mộ) và các sự kiện (như sinh nhật và cocktail sắp tới).

Giao diện mới sẽ sớm chuyển sang chế độ mặc định cho tất cả người dùng trong một vài ngày tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Nâng cao năng lực sản xuất máy biến áp tại Việt Nam

VTV.vn - Việc nâng cao năng lực sản xuất của Hitachi ABB Power Grids sẽ đóng góp cho thành công của kế hoạch phát triển năng lượng tái tạo của Việt Nam.

Kinh tế đêm: Cơ hội nhưng cũng đầy thách thức với TP Hồ Chí Minh

VTV.vn - Tháng 7/2020, Thủ tướng đã phê duyệt Đề án phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam. Trong đó, TP. Hồ Chí Minh là 1 trong 10 tỉnh, thành phố được cho phép thí điểm.