Chuyên mục

Facebook hợp tác về tin tức với chủ sở hữu tờ The Wall Street Journal

Trung tâm Tin tức VTV24 - 19/10/2019 - 12:16 - Tiêu dùng

VTV.vn - Facebook xác nhận một số tin tức từ News Corp (Tập đoàn sở hữu và phát hành tờ The Wall Street Journal) sẽ được đăng lên “thanh công cụ mới” của mạng xã hội này.

Giám đốc điều hành của Facebook chia sẻ: "Mọi người muốn xem các thông tin chất lượng cao trên Facebook. Tôi cảm thấy háo hức khi Facebook có cơ hội đính kèm các sản phẩm chất lượng từ The Wall Street Journal hay từ một số bộ phận khác của US News Corp trên thanh công cụ mới".

Facebook hợp tác về tin tức với chủ sở hữu tờ The Wall Street Journal - Ảnh 1.

Facebook cho biết thanh tin tức (News Tab) được kỳ vọng sẽ cung cấp trải nghiệm đọc tin tức theo hướng cá nhân hóa. Đây là chuyên mục được xây dựng dựa trên những thông tin do các nhà báo có kinh nghiệm lựa chọn.

Tính năng mới cũng dựa vào những thuật toán để tìm xem nội dung ưa thích của người đọc hay những trang báo nào mà người đọc thường theo dõi hoặc tương tác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Gmail cho phép người dùng có thể "gửi email trong email"

VTV.vn - Theo một tuyên bố mới đây, Gmail sẽ cho phép người dùng có thể gửi email trong email dưới dạng tập tin đính kèm, mà không cần phải forward hay tải xuống như trước đây.

Mỗi tháng Việt Nam chi 150 triệu USD nhập rau quả

VTV.vn - Bình quân mỗi tháng, Việt Nam chi 150 triệu USD để nhập khẩu rau quả, chủ yếu là trái cây. Riêng trái cây nhập từ Australia, Mỹ năm nay tăng từ 50% - 70%.