Chuyên mục

Giá vàng trong nước tuột khỏi mốc 42 triệu đồng/lượng

Trung tâm Tin tức VTV24 - 10/09/2019 - 11:53 - Tiêu dùng

VTV.vn - Giá vàng trong nước sáng nay (10/9) đã tuột khỏi mốc 42 triệu đồng/lượng sau nhiều phiên tăng mạnh.

Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn - SJC niêm yết giá vàng tại TP.HCM ở mức 41,35 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,75 triệu đồng/lượng (bán ra), mức thấp nhất trong hơn 2 tuần trở lại đây.

So với cuối ngày hôm qua, giá giao dịch tại đây đã giảm 350.000 đồng, thậm chí, nếu so với giá cùng giờ vào sáng qua, SJC đã giảm hơn 550.000 đồng mỗi lượng ở cả 2 chiều mua và bán.

Tương tự SJC, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI hiện cũng niêm yết giá vàng miếng ở mốc 41,2 - 41,5 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). So với cuối ngày hôm qua, giá vàng tại đây đã giảm trên 700.000 đồng mỗi lượng và xấp xỉ 1 triệu đồng so với cùng giờ sáng 9/9.

Trong khi đó, cả Bảo Tín Minh Châu, Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ và Tập đoàn Vàng bạc Phú Quý… đều giao dịch dưới 42 triệu đồng/lượng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Đức: Gần một nửa sản lượng điện được sản xuất từ năng lượng tái tạo

VTV.vn - Theo Văn phòng Thống kê Liên bang Đức, 46% sản lượng điện của nước này trong quý II được sản xuất từ năng lượng tái tạo.

Nước rửa tay khô chưa chắc là phương pháp vệ sinh hiệu quả

VTV.vn - Nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản cho thấy, nước rửa tay khô gốc ethanol không hoàn toàn bảo vệ được người dùng khỏi các tác nhân gây cảm lạnh hay cúm.