Chuyên mục

Google dự kiến ra mắt smartphone giá 400 USD

Trung tâm Tin tức VTV24 - 04/05/2019 - 10:36 - Tiêu dùng

VTV.vn - Google có thể sẽ công bố bộ đôi smartphone mới là Pixel 3a và 3a XL trong sự kiện vào ngày 7/5 tới, với giá chỉ từ 400 USD (khoảng 9 triệu đồng).

Theo trang tin Business Insider, Pixel 3a và 3a XL là phiên bản mới của hai mẫu điện thoại được Google cho ra mắt vào năm 2018. Mức giá dự kiến của Pixel 3a là 400 USD (khoảng 9 triệu đồng), còn Pixel 3a XL là 480 USD (khoảng 11 triệu đồng).

Google dự kiến ra mắt smartphone giá 400 USD - Ảnh 1.

Kênh youtube This is Tech Today bật mí về smartphone Pixel 3a và Pixel 3a XL

Mới đây, kênh youtube This is Tech Today cũng đã công bố những hình ảnh được xem là phiên bản chính thức của mẫu điện thoại Pixel thế hệ mới. Kênh này còn cho biết, Pixel 3a và 3a XL sẽ được ra mắt vào ngày 7/5 tới, cùng thời điểm với Hội nghị các nhà phát triển của Google.

Google dự kiến ra mắt smartphone giá 400 USD - Ảnh 2.

Mẫu smartphone Pixel 3, Nguồn: Google

Nếu thành công, mẫu điện thoại Pixel 3a sẽ là những nỗ lực mới của Google nhằm cải thiện doanh thu ở mảng điện thoại thông minh. Bởi trước đó, doanh số của smartphone Pixel 3 đã thấp hơn so với Pixel 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Phim mới về Harley Quinn "Birds of Prey" hé lộ poster

VTV.vn - Poster mới nhất của bộ phim riêng về nhân vật phản diện Harley Quinn vừa được hé lộ trên trang Twitter của phim.

Thu hồi thuốc Livetin-EP không đạt tiêu chuẩn chất lượng

VTV.vn - Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản số 3910/SYT-NVD thông báo về việc xử lý thuốc Livetin-EP không đạt tiêu chuẩn chất lượng.