Chuyên mục

Google hủy tổ chức sự kiện quan trọng nhất trong năm vì COVID-19

Trung tâm Tin tức VTV24 - 04/03/2020 - 10:25 - Tiêu dùng

VTV.vn - Một phát ngôn viên của hãng công nghệ khổng lồ Mỹ cho biết, hãng sẽ hoàn trả tiền cho những người đã mua vé tham dự sự kiện.

Hội nghị Google I/O là sự kiện hấp dẫn nhất của Google với rất nhiều cuộc họp, hội thảo mang đến cho các nhà phát triển toàn cầu cơ hội chạm, cảm nhận và tương tác với những công nghệ mới nhất của Google.

Google hủy tổ chức sự kiện quan trọng nhất trong năm vì COVID-19 - Ảnh 1.

Google thường sử dụng sự kiện này để thể hiện các tính năng mới của các sản phẩm khác nhau như Android, Google Photos và YouTube. Năm ngoái, Google I/O đã thu hút hơn 7.000 người tham dự.

Google cũng xác nhận, họ đã đình chỉ các chuyến đi ra nước ngoài của nhân viên và đang kêu gọi các nhân viên hiện đang đi du lịch trở về nhà. Google hạn chế nhân viên đi lại ở một số quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Italy và Iran.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Mastercard Recovery Insights: Thương mại điện tử là sợi dây cứu sinh thời COVID-19

VTV.vn - Khi đại dịch COVID-19 buộc người tiêu dùng trên khắp thế giới phải ở nhà, hầu như mọi thứ từ rau củ quả cho tới vật dụng làm vườn, đều được mua sắm trực tuyến.

Become Index: Đại dịch thúc đẩy đổi mới sáng tạo, mang đến những rủi ro mới và nhu cầu tiêu dùng cá nhân hóa

VTV.vn - Theo báo cáo Become Index, 53% các nhà điều hành chia sẻ rằng doanh nghiệp của họ dành sự ưu tiên cao độ cho hoạt động đổi mới sáng tạo.