Chuyên mục

Hà Nội đồng loạt thanh tra an toàn thực phẩm từ ngày 10/7

Trung tâm Tin tức VTV24 - 25/06/2019 - 10:40 - Tiêu dùng

VTV.vn - Từ ngày 10/7, Hà Nội sẽ đồng loạt tiến hành thanh tra, kiểm tra về vấn đề an toàn thực phẩm trên địa bàn Thủ đô.

Theo Văn phòng UBND TP Hà Nội, đợt kiểm tra sẽ được thực hiện đồng loạt trên toàn địa bàn thành phố và không có "vùng cấm" cho những tổ chức, cá nhân có vi phạm về vấn đề an toàn thực phẩm. 

Hà Nội đồng loạt thanh tra an toàn thực phẩm từ ngày 10/7 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Đợt thanh tra, kiểm tra này nằm trong kế hoạch đánh giá kết quả triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2019. 

Để đáp ứng yêu cầu thanh tra đảm bảo chính xác, chất lượng, UBND TP Hà Nội yêu cầu hoàn tất việc đào tạo chuyên môn cho cán bộ thanh tra; tăng cường truyền thông về thí điểm thanh tra an toàn thực phẩm trên toàn thành phố. Những cơ sở vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định.

Cách chọn thịt lợn đảm bảo an toàn thực phẩm Cách chọn thịt lợn đảm bảo an toàn thực phẩm

VTV.vn - Dịch tả lợn châu Phi không có khả năng lây sang người, nên thay vì tẩy chay thịt lợn, người tiêu dùng có thể tìm cách lựa chọn và chế biến đảm bảo an toàn thực phẩm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Giấy tờ giả lộng hành

VTV.vn - Hiện nay, trên mạng vẫn còn nhiều trang web công khai nhận làm giấy tờ giả, với các mẫu mã được chụp ảnh không khác gì giấy tờ thật.

Cẩn trọng trước tình trạng béo phì ở trẻ em

VTV.vn - Béo phì có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm nhưng không phải phụ huynh nào cũng biết và phòng ngừa nên vẫn thường chiều theo sở thích ăn uống của trẻ.