Chuyên mục

Hàng chục nghìn xe BMW, Volkswagen, Honda ở Hàn Quốc bị thu hồi

Trung tâm Tin tức VTV24 - 05/05/2019 - 17:32 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hàn Quốc ra lệnh thu hồi 11.500 xe ô tô thuộc 58 dòng xe được nhập khẩu từ nước ngoài, trong đó có các hãng BMW, Volkswagen và Honda.

Bộ Địa chính, Cơ sở hạ tầng và Vận tải Hàn Quốc đã quyết định thu hồi 2.461 xe ô tô thuộc dòng 320d và 116i của hãng BMW do những ô tô này có vấn đề về pin, cùng với khoảng 2.000 xe ô tô khác thuộc 22 dòng xe bị trục trặc trong hệ thống sưởi.

Ngoài ra, bộ trên cũng thu hồi khoảng 2.000 xe ô tô thuộc 7 dòng xe của hãng Volkswagen do bị hỏng hộp số và 2 dòng xe ô tô của hãng Honda bị lỗi túi khí.

Quyết định thu hồi trên được đưa ra gần một tháng sau khi BMW Group Korea - Công ty con của Tập đoàn BMW Group (Đức) tại Hàn Quốc ra thông báo thu hồi gần như toàn bộ số ô tô bị lỗi sau khi xảy ra hàng chục vụ cháy động cơ trong năm 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Thực hư chuyện tủ lạnh có thể diệt khuẩn

VTV.vn - Tủ lạnh ngày nay không chỉ phục vụ việc lưu trữ thực phẩm mà còn được trang bị các công nghệ tiên tiến như khử mùi, diệt khuẩn. Thực hư các công nghệ này như thế nào?

Muôn vàn trò lừa đảo "dụ" mua vaccine COVID-19

VTV.vn - Sau khi vaccine COVID-19 được phân phối, các quan chức chính phủ ở châu Âu và Mỹ đang cảnh báo người dân về những kẻ lừa đảo lấy tiền và dữ liệu cá nhân qua các vụ lừa bán