Chuyên mục

Hành trình 10 ngày khám phá ẩm thực Việt Nam của đầu bếp David Rocco

Trung tâm Tin tức VTV24 - 21/06/2019 - 14:48 - Tiêu dùng

VTV.vn - Bếp trưởng lừng danh của seri truyền hình ẩm thực ăn khách David Rocco's Dolce Vita vừa có 10 ngày trải nghiệm vô cùng thú vị tại Việt Nam.

Đầu bếp David Rocco chia sẻ: "10 ngày qua là trải nghiệm rất đáng nhớ với tôi, đặc biệt là con người nơi đây rất nồng hậu, hiếu khách và nhiệt tình. Tôi đã đến các khu chợ để trải nghiệm các món ăn đường phố như phở, bánh mì.... Phải thú thật rằng, tôi rất ghen tị với các bạn, bởi các món ăn đường phố ở Việt Nam rất rẻ. Tôi đã đi vào một khu chợ ở quận 2, ăn thử một bát phở. Bạn biết không, có có giá chỉ hơn 1 USD, quá rẻ cho bữa sáng. Khi đi chợ để mua các nguyên liệu cho show ẩm thực của mình, tôi còn vô cùng thích thú vì rau ở chợ quá rẻ, xanh và còn tươi.

Trong 10 ngày ở Việt Nam, sự hạnh phúc trong công việc của tôi là được ăn rất nhiều món. Món tôi ăn nhiều nhất là phở. Tôi thực sự thích món ăn này và đã tìm mua các nguyên liệu ở chợ, cộng với các nguyên liệu có sẵn trong một bát phở "chọc trời" ở Landmark 81 để nấu một bát phở "chọc trời" mang phong cách David Rocco".

Ẩm thực Việt ở xứ sở hoa anh đào ngày càng được nhiều người biết tới Ẩm thực Việt ở xứ sở hoa anh đào ngày càng được nhiều người biết tới

VTV.vn - Ẩm thực Việt, văn hóa Việt đang được người Nhật biết tới ngày càng nhiều qua những quán ăn bình dị ở Nhật Bản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Phần mềm gián điệp Pegasus có thể lấy dữ liệu từ iCloud

VTV.vn - Theo The Financial Times, phần mềm gián điệp Pegasus đang không ngừng thu thập dữ liệu được lưu trên trên điện thoại lẫn bộ nhớ đám mây iCloud.

ASEAN nhất trí công nhận lẫn nhau về các sản phẩm ô tô

VTV.vn - ASEAN sẽ ký văn bản công nhận lẫn nhau về các sản phẩm ô tô và phụ tùng vào tháng 9 tới.