Chuyên mục

Hệ sinh thái tiêu dùng – Công nghệ bán lẻ Giga1 chính thức ra mắt

P.V - 26/11/2020 - 15:50 - Tiêu dùng

VTV.vn - Tại sự kiện ra mắt, Giga1 cũng công bố các đối tác chiến lược đang và sẽ đồng hành cũng như làm hoàn thiện hệ sinh thái bán lẻ.

"Chúng tôi đã và đang kiến tạo các nền tảng công nghệ đột phá tác động chuỗi bán lẻ thương mại, mở rộng tiềm năng cho nhà đồng hành cùng nhau hoàn thiện hệ sinh thái tiêu dùng",  bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh – CEO Giga1 chia sẻ tại sự kiện.

Cụ thể, Giga1 ứng dụng các nền tảng công nghệ để "số hóa" toàn bộ quá trình M2C này, với từng nhân tố tham gia là các "sản phẩm công nghệ" con của chính Giga1 kiến tạo ra.

Hệ sinh thái tiêu dùng – Công nghệ bán lẻ Giga1 chính thức ra mắt - Ảnh 1.

"Chiếm lĩnh tương lai" là thông điệp và cũng là mục tiêu Giga1 công bố dựa trên con số 736.584 sản phẩm bán ra mỗi ngày: "Tiếp cận 35 triệu người dùng; phủ rộng 400.000 điểm bán toàn quốc; 50.000 điểm bán trọng yếu tại Hồ Chí Minh và 1 tỷ USD giá trị thương mại lưu thông trong hệ sinh thái" - Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh  nhấn mạnh.

Cũng tại sự kiện, Giga1 đã thực hiện nghi thức hợp tác chiến lược với các đối tác Tân Hiệp Phát, Budweiser, Oishi, M150.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

P.V

Cùng chuyên mục

XEM

Hậu COVID-19, mừng tuổi online lên ngôi?

VTV.vn - Dịch COVID-19 khiến nhiều người không thể trở về quê hương. Thay vì mừng tuổi với những phong bao lì xì như mọi năm, năm nay xu hướng mừng tuổi online lên ngôi.

Dân mạng buôn gì: Cháo mì tôm hay chậu tự uống nước?

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?