Chuyên mục

Hơn 800 người sẽ đồng diễn Yoga tại Hà Nội

Trung tâm Tin tức VTV24 - 18/06/2019 - 17:52 - Tiêu dùng

VTV.vn - Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 5 tại Việt Nam với chủ đề “Yoga cho cuộc sống xanh” sẽ được tổ chức vào ngày 22/6 tới tại Cung Thể thao Quần Ngựa (số 30 Văn Cao, Hà Nội).

Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam sẽ phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch, UBND TP. Hà Nội cùng Sở Văn hóa và Thể Thao TP. Hà Nội tổ chức Ngày quốc tế Yoga 2019.

Vì ngày 21/6 năm nay là ngày làm việc trong tuần nên Ban Tổ chức quyết định kỷ niệm sự kiện vào ngày thứ Bảy (22/6) để các gia đình ở Hà Nội có thể cùng tham dự sự kiện. Chương trình bắt đầu vào lúc 17h30 với màn đồng diễn bài Giao thức Yoga do hơn 800 người yêu thích Yoga thực hành.

Hơn 500 người tham gia luyện tập, biểu diễn yoga ở Nha Trang Hơn 500 người tham gia luyện tập, biểu diễn yoga ở Nha Trang

VTV.vn - Sáng 15/6 tại Khánh Hòa, hàng trăm người dân, vận động viên, huấn luyện viên đã đồng tập luyện, biểu diễn môn Yoga nhân ngày Quốc tế Yoga 21/6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Máy đổi rác thông minh tại Trung Quốc

VTV.vn - Thay vì vứt bỏ chai lọ đã qua sử dụng ra môi trường, nay người dân Bắc Kinh, Trung Quốc có thể mang chúng đến những nơi được đặt máy đổi rác thải để lấy quà hoặc tiền.

Hàn Quốc hoãn các chuyến du lịch tới Nhật Bản

VTV.vn - Người dân Hàn Quốc đang tiến hành hoãn các tour du lịch đến Nhật Bản nhằm đáp lại quyết định gần đây của Tokyo hạn chế xuất khẩu vật liệu công nghệ cao cho Seoul.