Chuyên mục

Huawei kết hợp Leica mang đến công nghệ nhiếp ảnh vượt trội

Trung tâm Tin tức VTV24 - 03/04/2019 - 10:54 - Tiêu dùng

VTV.vn - Mới đây, Huawei kết hợp với Leica, 1 trong những hãng máy ảnh và ống kính hàng đầu thế giới, mang đến cho người tiêu dùng dòng điện thoại có công nghệ nhiếp ảnh vượt trội.

P30 Series có hệ thống 4 camera Leica, bao gồm một camera chính 40 Megapixel siêu cảm biến, một camera chụp góc siêu rộng, một camera có ống kính tele, một camera có cảm biến Time of flight giúp tạo bản đồ có chiều sâu cho hình ảnh; chụp ảnh, quay phim với điện thoại trong điều kiện thiếu sáng.

Huawei kết hợp Leica mang đến công nghệ nhiếp ảnh vượt trội - Ảnh 1.

Đây được xem là cuộc cách mạng về chụp ảnh trên điện thoại thông minh (smartphone) khi hàng loạt công nghệ camera đỉnh cao, gồm: hệ thống siêu cảm biến, ống kính quang học SuperZoom, công nghệ chống rung quang học khắc phục rung do chụp ảnh khi cầm tay và ổn định hình ảnh tiên tiến được tích hợp giúp người dùng có thể tạo ra những bức ảnh, video với chất lượng được xem là tương đương máy ảnh chuyên nghiệp.

Huawei mất vị trí số 1 nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới Huawei mất vị trí số 1 nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới

VTV.vn - Theo báo cáo của IHS Markit, ngôi vương nhà cung cấp cơ sở hạ tầng viễn thông của thế giới trong năm 2018 đã thuộc về tập đoàn Ericsson của Thụy Điển, chiếm 29% thị phần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Gia hạn chương trình bảo hiểm hỗ trợ khách hàng trước đại dịch COVID-19

VTV.vn - Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife cho biết sẽ mở rộng chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng trong giai đoạn khó khăn của đại dịch COVID-19 đến hết ngày 31/12/2021.

Người Việt cần bao nhiêu ngày công để mua iPhone 13?

VTV.vn - Phiên bản iPhone 13 chính hãng rẻ nhất được bán tại Việt Nam dự kiến có giá từ 21,99 triệu đồng.