Chuyên mục

Johnson & Johnson bị điều tra vi che giấu thông tin sản phẩm

Trung tâm Tin tức VTV24 - 15/07/2019 - 10:41 - Tiêu dùng

VTV.vn - Johnson & Johnson đang phải đối mặt với 14.000 đơn kiện do không thông báo cho khách hàng rằng bột phấn rôm của hãng chứa amiăng – có nguy cơ gây ung thư.

Sóng gió tiếp tục trở lại với tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới - Johnson & Johnson. Hãng này đang phải đối mặt với cuộc điều tra hình sự của Bộ Tư pháp Mỹ, về việc liệu hãng này có che giấu nguy cơ gây ung thư của sản phẩm phấn rôm trẻ em hay không.

Theo hãng truyền thông Bloomberg, Johnson & Johnson đang phải đối mặt với 14.000 đơn kiện do không thông báo cho khách hàng rằng bột phấn rôm của hãng chứa amiăng, có nguy cơ gây ung thư. Hiện Johnson & Johnson chưa đưa ra phản hồi nào.

Trước đó, năm 2018, tập đoàn này đã phải đối mặt với vụ kiện lớn chưa từng có trong hơn 130 năm liên quan đến cáo buộc sản phẩm làm từ bột tatc của công ty gây ung thư, trong đó có phấn rôm trẻ em. Sau đó công ty này đã bị tuyên phạt hơn 4 tỷ USD.

Ấn Độ: Ủy ban Bảo vệ trẻ em kêu gọi ngừng bán dầu gội Johnson & Johnson Ấn Độ: Ủy ban Bảo vệ trẻ em kêu gọi ngừng bán dầu gội Johnson & Johnson

VTV.vn -Ủy ban Quốc gia về Bảo vệ quyền trẻ em Ấn Độ đã kêu gọi tất cả các bang tại nước này ngừng bán dầu gội trẻ em của Johnson & Johnson do những lo ngại về vấn đề chất lượng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Du lịch nông thôn: Loại hình du lịch mới cần được đẩy mạnh

VTV.vn - Dịch COVID-19 đã khiến nhiều du khách thay đổi địa điểm du lịch với những nơi nằm xung quanh các thành phố lớn, tìm về thiên nhiên với mô hình du lịch nông thôn.

Câu chuyên tiêu dùng: Nghề nghiệp kỳ lạ hay lâu đài carton?

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.