Chuyên mục

Không tìm thấy độc tố gan trong thực phẩm chức năng Herbalife

Trung tâm Tin tức VTV24 - 21/05/2019 - 19:38 - Tiêu dùng

VTV.vn -Một tờ báo tại Ấn Độ đã đăng tải 1 trường hợp tử vong nghi do dùng sản phẩm giảm cân của hãng Herbalife. Theo kết luận của thanh tra không có độc tố gan trong sản phẩm này.

Sau khi bài báo được đăng tải, phía Herbalife đã mở cuộc tổng điều tra toàn diện sản phẩm dưới sự kiểm soát ngặt nghèo của các cơ quan y tế, phòng thí nghiệm được chính phủ và cơ quan an toàn thực phẩm chỉ định.

Herbalife khẳng định tất cả các sản phẩm và quy trình sản xuất luôn tuân thủ các quy định của chính phủ về chất lượng tại 94 thị trường và không có độc tố gan nào từng được tìm thấy trong các sản phẩm của họ.

Đại diện Herbalife tại Việt Nam cũng cho biết, tất cả các sản phẩm khi được nhập về Việt Nam đều phải tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng toàn cầu của tập đoàn và được Bộ Y tế cấp phép.

Vụ tử vong nghi uống Herbalife: Chuyên gia cảnh báo cẩn trọng với thực phẩm chức năng Vụ tử vong nghi uống Herbalife: Chuyên gia cảnh báo cẩn trọng với thực phẩm chức năng Ấn Độ: Tử vong do nghi dùng thực phẩm chức năng để giảm cân Ấn Độ: Tử vong do nghi dùng thực phẩm chức năng để giảm cân Cẩn trọng với thực phẩm chức năng bán qua mạng và qua tổng đài tư vấn Cẩn trọng với thực phẩm chức năng bán qua mạng và qua tổng đài tư vấn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Du lịch vòng quanh thế giới với giá siêu hấp dẫn

VTV.vn - Airbnb vừa ra mắt các gói du lịch vòng quanh thế giới với mức giá siêu hấp dẫn, chỉ từ 99 USD.

Tổ chức chương trình xúc tiến du lịch Việt Nam tại Nhật Bản

VTV.vn - Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Nhật Bản sẽ diễn ra từ ngày 4 - 11/9.