Chuyên mục

Làm thế nào để tiết kiệm gas thời bão giá?

Trung tâm Tin tức VTV24 - 18/11/2019 - 11:05 - Tiêu dùng

VTV.vn - Từ đầu tháng 11, giá gas trong nước đã tiếp tục tăng khoảng 3.000 đồng/bình 12kg. Đây là tháng thứ hai liên tiếp giá nhiên liệu này bật tăng.

Tính từ đầu năm đến nay, giá gas đã 7 lần tăng với với khoảng 69.000đồng/bình 12 kg. Đây là một thông tin không hề vui với các bà nội trợ trong bối cảnh họ đang phải thắt chặt chi tiêu. Một sự thay đổi đã diễn ra nhằm tiết kiệm gas thời bão giá.

Theo đại diện Công ty CP Kinh doanh khí miền Bắc, người tiêu dùng nên lựa chọn bình gas từ các nhãn hiệu uy tín bởi chúng được sang chiết theo một quy trình nghiêm ngặt, cân đủ trọng lượng và đảm bảo chất lượng vỏ bình nên không bị rò rỉ, sẽ giảm thiểu sự hao hụt gas.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, việc mua các loại bếp gas chất lượng và lựa chọn những chiếc nồi phù hợp cũng sẽ giúp các bà nội trợ tiết kiệm được một lượng gas đáng kể.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Facebook vẫn triển khai công nghệ mã hóa ứng dụng nhắn tin

VTV.vn - Facebook vẫn theo đuổi kế hoạch triển khai công nghệ mã hóa đầu - cuối (end-to-end encryption) đối với các ứng dụng nhắn tin của mạng xã hội này.

Airbus vẫn vượt Boeing về đơn đặt hàng và bàn giao máy bay

VTV.vn - Hãng sản xuất máy bay Boeing của Mỹ vẫn đứng sau hãng sản xuất máy bay Airbus của châu Âu cả về lượng đơn đặt hàng lẫn số máy bay bàn giao trong tháng 11.