Chuyên mục

Lạng Sơn: Bắt giữ 3.000 sản phẩm khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Trung tâm Tin tức VTV24 - 14/02/2020 - 16:58 - Tiêu dùng

VTV.vn - Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn phát hiện 2 bao tải màu xanh chứa 3.000 chiếc khẩu trang y tế, không có nhãn hàng hóa, không chứng từ.

Số khẩu trang này được lực lượng chức năng phát hiện khi tiến hành kiểm tra xe ô tô 7 chỗ mang biển kiểm soát 29Y-4671 tại xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình.

Lái xe khai nhận toàn bộ số khẩu trang y tế trên được thu mua tại TP. Lạng Sơn, được vận chuyển vào khu vực địa bàn huyện Lộc Bình bán chênh lệch giá để kiếm lời. Tuy nhiên, chưa thực hiện được hành vi thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, bắt giữ.

Xét thấy lô hàng không có địa chỉ sản xuất, tem, nhãn hàng hóa, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, lực lượng chức năng đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa, phương tiện trên và tiến hành lấy mẫu gửi Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn giám định chất lượng hàng hóa, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Bộ Công Thương đề xuất phương án tính giá bán lẻ điện với 5 bậc

VTV.vn - Bộ Công Thương vừa có văn bản gửi các bộ, ngành lấy ý kiến về phương án cải tiến cơ cấu biểu giá bán lẻ điện sinh hoạt với 5 bậc, thay vì 6 bậc như hiện hành.

Không có chuyện phí đạo tạo bằng lái xe lên tới 30 triệu đồng

VTV.vn - Nhiều người có nhu cầu đi học bằng lái xe đang rất lo lắng trước thông tin về mức phí đào tạo dành cho học viên ở các cơ sở đào tạo sát hạch lái xe tăng lên gấp 2 - 3 lần.