Chuyên mục

Mạo danh bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức lừa đảo bệnh nhân

Trung tâm Tin tức VTV24 - 08/10/2019 - 10:27 - Tiêu dùng

VTV.vn - Những ngày gần đây, nhiều bệnh viện lớn của tuyến trung ương liên tục phát đi thông tin cảnh báo đến người dân về tình trạng mạo danh bác sĩ.

Nhiều bệnh viện lớn đã liên tục phát đi thông tin cảnh báo về tình trạng mạo danh bác sĩ, mạo danh các khoa, các phòng của bệnh viện để quảng cáo không đúng sự thật, lừa bán thực phẩm chức năng, khám chữa bệnh.

Bệnh viện Bạch Mai phát đi cảnh báo bị mạo danh về chương trình hỗ trợ 3.000 hộp trà thảo dược cho các bệnh nhân bị dạ dày tại Khoa Tiêu hóa. 

Mạo danh bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức lừa đảo bệnh nhân - Ảnh 1.

Trong khi đó, theo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, hiện nay trên nhiều trang thông tin điện tử đã xuất hiện các cơ sở, phòng khám có thông tin giả mạo, tự mang danh Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để thu hút người bệnh. 

Bệnh viện Da liễu Trung ương cũng đưa ra cảnh báo tình trạng mạo danh nhân viên bệnh viện tư vấn khám chữa bệnh, giới thiệu các loại thuốc điều trị hỗ trợ không rõ nguồn gốc, thuốc kém chất lượng, có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh.

Cảnh báo mạo danh bác sĩ Bệnh viện Da liễu Trung ương để bán thuốc, khám bệnh Cảnh báo mạo danh bác sĩ Bệnh viện Da liễu Trung ương để bán thuốc, khám bệnh

VTV.vn - Bệnh viện Da liễu Trung ương vừa có thông báo tới người dân về việc một số tổ chức, cá nhân mạo danh nhân viên bệnh viện để bán thuốc, tư vấn khám chữa bệnh...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Nguyên nhân gây ô nhiễm không khí ở Hà Nội và TP.HCM

VTV.vn - Mưa ít, hiện tượng nghịch nhiệt và việc chưa quản lý tốt nguồn gây ô nhiễm... là nguyên nhân gây ô nhiễm không khí ở Hà Nội và TP.HCM.

Mở bán vé tàu Tết Canh Tý 2010 cho cá nhân

VTV.vn - Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn thông báo, từ 20/10, đơn vị sẽ bán vé tàu Tết Canh Tý 2020 cho cá nhân.