Chuyên mục

Microsoft ra mắt hai mẫu máy tính xách tay, máy tính bảng mới

Trung tâm Tin tức VTV24 - 08/05/2020 - 10:21 - Tiêu dùng

VTV.vn - Microsoft đã ra mắt trực tuyến một loạt sản phẩm mới, trong đó có một máy tính xách tay Surface Book 3 và một máy tính bảng Surface Go 2 có mức giá “mềm”.

Surface Go 2 là một sự tiếp nối phiên bản Surface Go đầu tiên. Thực chất, nó là một phiên bản thu nhỏ và có hiệu năng thấp hơn so với các máy tính bảng Surface Pro. Nó có giá khởi điểm 399 USD và bao gồm bộ xử lý mạnh hơn phiên bản đầu tiên (Microsoft cho biết nó nhanh hơn 64%) và màn hình 10,5 inch.

Microsoft ra mắt hai mẫu máy tính xách tay, máy tính bảng mới - Ảnh 1.

Surface Go 2 cũng có một camera phía trước 5 megapixel sắc nét có thể hữu ích cho các cuộc gọi video trực tuyến hiện nay. Surface Go 2 chỉ có 4GB RAM bộ nhớ và 64GB dung lượng lưu trữ. Máy tính bảng này sẽ được phát hành ra thị trường từ ngày 12/5.

Microsoft ra mắt hai mẫu máy tính xách tay, máy tính bảng mới - Ảnh 2.

Còn Surface Book 3 là một phiên bản mới của dòng máy tính xách tay cao cấp. Giống như mẫu Surface Books trước đó, nó có thiết kế độc đáo cho phép người dùng tháo rời màn hình khỏi bàn phím để có thể sử dụng như một máy tính bảng. Surface Book được coi là phiên bản MacBook Pro của Microsoft nhắm đến người dùng cao cấp.

Surface Book 3 có giá khởi điểm từ 1.599 USD và sẽ phát hành ra thị trường vào ngày 21/5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Câu chuyện tiêu tiền: Trứng đà điểu tiền triệu hay thảm hoạ mua đồ online?

VTV.vn - Trong những giờ qua, câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Phương án nào cho chung cư mini khi pháp lý lỏng lẻo, rủi ro sở hữu?

VTV.vn - Nhiều gia đình đã chọn mua chung cư mini từ vài năm gần đây đang chịu cảnh mắc kẹt về cả tính pháp lý và độ an toàn của các căn hộ này.