Chuyên mục

Người đàn ông chi hơn 400 triệu đồng trồng lan... tặng vợ

Trung tâm Tin tức VTV24 - 18/10/2019 - 10:48 - Tiêu dùng

VTV.vn - Theo ông Thạch, chủ vườn lan hơn 7.000 gốc, trồng lan vừa để phủ xanh căn nhà, vừa thỏa mãn thú yêu hoa và để... "nịnh vợ".

"Trồng vườn lan này là do vợ yêu thích nên tôi làm cho vợ trước khi về hưu. Vườn này bây giờ khoảng 7.000 gốc, trị giá chậu nhỏ khoảng 40.000 đồng, hồ điệp cỡ 300.000 đồng/cây" - Ông Nguyễn Văn Thạch (quận 12, TP.HCM) chia sẻ.

Vườn lan hơn 7.000 gốc được trồng trên khoảng sân thượng rộng gần 300 m2 của gia đình ông Thạch tính sơ sơ cũng hơn 400 triệu đồng. Để phục vụ cho thú chơi của mình, ông Thạch phải bán bớt hoa cho những người yêu thích chúng nhưng bán cũng phải có nguyên tắc. Ông Thạch chỉ bán những giỏ cây giá không quá đắt, còn những giỏ do ông Thạch sưu tầm thì ông không bán.

Ngưỡng mộ ông cụ 97 tuổi tặng hoa hồng cho vợ trong ngày lễ tình nhân Ngưỡng mộ ông cụ 97 tuổi tặng hoa hồng cho vợ trong ngày lễ tình nhân

VTV.vn - Tình yêu của hai vợ chồng trên 97 tuổi Trung Quốc khiến giới trẻ phải đem lòng ngưỡng mộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Phim "Chàng dâng cá, nàng ăn hoa" hợp tác với HBO bị chỉnh sửa khi chiếu ở Việt Nam

VTV.vn - Bộ phim "Chàng dâng cá, nàng ăn hoa" của đạo diễn Phan Đăng Di đã bị chỉnh sửa, cắt bớt các cảnh nóng khi chính thức lên sóng trên kênh HBO.

Công ty du lịch lớn nhất của Nga Intourist đã bị mua lại

VTV.vn - Một nhà đầu tư đã mua Intourist, công ty du lịch lớn nhất của Nga từ tập đoàn du lịch bị phá sản Thomas Cook.