Chuyên mục

Người dùng Huawei vẫn dùng được YouTube và Gmail

Trung tâm Tin tức VTV24 - 21/05/2019 - 11:34 - Tiêu dùng

VTV.vn - Google cho biết những người dùng đang sử dụng các thiết bị Huawei vẫn sẽ tiếp tục được sử dụng, cập nhật các ứng dụng trong Google Play (Gmail, YouTube) như bình thường.

Việc "ngưng hợp tác" có thể sẽ chỉ áp dụng với các thiết bị Huawei mới trong thời gian tới. Khi đó, người dùng thiết bị mới sẽ không được cài đặt hay cập nhật các ứng dụng như Gmail, YouTube thông qua kho ứng dụng chính thống Google Play. Tuy nhiên, Google chưa đưa ra cam kết về việc duy trì cập nhật các tính năng của hệ điều hành Android.

Điều đó có nghĩa là những chiếc điện thoại Huawei hiện nay có thể sẽ không được nhận những bản cập nhật Android mới nhất.

Mỹ cho phép Huawei được cập nhật phần mềm cho điện thoại trong 3 tháng Mỹ cho phép Huawei được cập nhật phần mềm cho điện thoại trong 3 tháng Phản ứng của người tiêu dùng châu Âu sau khi Google ngừng hỗ trợ Huawei Phản ứng của người tiêu dùng châu Âu sau khi Google ngừng hỗ trợ Huawei Trung Quốc đối phó với lệnh cấm Huawei từ Mỹ Trung Quốc đối phó với lệnh cấm Huawei từ Mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Thêm 40 nhãn hàng bị “tuýt còi” vì quảng cáo trong clip xấu độc ở YouTube

VTV.vn - Thêm 40 đơn vị phải gỡ quảng cáo trong các clip có nội dung xấu trên mạng xã hội YouTube.

Giá tiêu tăng theo thị trường thế giới

VTV.vn - Tuần qua, tại nhiều vùng trồng tiêu ở Tây nguyên và Đông Nam Bộ, giá tiêu tiếp tục tăng từ 1.000 - 1.500 đồng/kg, đạt mức 46.000 - 47.000 đồng/kg.