Chuyên mục

Nhật Cường Software biến mất khỏi Internet

Trung tâm Tin tức VTV24 - 11/05/2019 - 17:36 - Tiêu dùng

VTV.vn - Sau khi toàn bộ kênh thông tin mảng mobile biến mất khỏi Internet, các trang Facebook, website liên quan đến mảng phần mềm của Nhật Cường cũng bị đóng.

Hai website chính là ncsoftware.net và trang tuyển dụng của Nhật Cường đều không thể truy cập bình thường. Bên cạnh đó, trang Facebook Nhật Cường Software và Nhật Cường Software - Tuyển dụng cũng tạm đóng từ tối ngày 10/5.

Trước đó một ngày, sau khi hàng chục cảnh sát của Bộ Công an khám xét cửa hàng, Công ty Nhật Cường cũng đóng toàn bộ các kênh truyền thông mảng kinh doanh thiết bị.

Việc mất liên lạc với toàn bộ kênh truyền thông của Nhật Cường khiến nhiều khách hàng không khỏi lo lắng vì liên quan đến các chính sách bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm và hậu mãi.

Công ty Nhật Cường đang bị điều tra về hành vi có dấu hiệu buôn lậu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Bùng nổ công nghệ nước ép lạnh

VTV.vn - Một nữ doanh nhân người Mỹ 30 tuổi đã mạnh dạn đầu tư vào dòng nước hoa quả ép lạnh không biến đổi gene và giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng.

Không tìm thấy độc tố gan trong thực phẩm chức năng Herbalife

VTV.vn -Một tờ báo tại Ấn Độ đã đăng tải 1 trường hợp tử vong nghi do dùng sản phẩm giảm cân của hãng Herbalife. Theo kết luận của thanh tra không có độc tố gan trong sản phẩm này.