Chuyên mục

Nhiều hãng hàng không đổi lộ trình vì căng thẳng ở Trung Đông

Nhật Anh (Trung tâm Tin tức VTV24) - 09/01/2020 - 11:20 - Tiêu dùng

VTV.vn - Tình hình bất ổn ở Trung Đông đã khiến nhiều hãng hàng không của các nước thay đổi lộ trình, tránh không phận Iran và Iraq.

Mỹ đã ban hành lệnh cấm các hãng hàng không nước này hoạt động trên không phận Iraq, Iran, vịnh Oman, khu vực giữa Iran và Saudi Arabia cho đến khi có thông báo mới. Trong khi đó, Emirates và Fly-Dubai của UAE đã hủy chuyến bay tới Baghdad, Iraq.

Tại châu Á, các hãng hàng không Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Korean Air và Thai Airways đồng loạt cũng thông báo tránh bay qua không phận Iran và Iraq.

Trung Đông rúng động sau vụ Mỹ không kích sân bay Baghdad Trung Đông rúng động sau vụ Mỹ không kích sân bay Baghdad Vòng xoáy bạo lực mới ở Trung Đông Vòng xoáy bạo lực mới ở Trung Đông Lãnh đạo các nước thảo luận về tình hình Trung Đông Lãnh đạo các nước thảo luận về tình hình Trung Đông

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nhật Anh (Trung tâm Tin tức VTV24)

Cùng chuyên mục

XEM

Các hãng hàng không Australia giảm tần suất các chuyến bay

VTV.vn - Hãng hàng không Virgin Airlines của Australia dự kiến sẽ cắt giảm số chuyến bay trong nửa cuối năm 2020 do tác động từ dịch COVID-19.

Thiết bị mới có thể giữ tim đập đến 24 giờ sau khi lấy khỏi cơ thể

VTV.vn - Thiết bị đột phá vừa được các nhà nghiên cứu Mỹ phát minh có thể bảo quản mô tim lâu hơn đến 6 lần so với các phương pháp bảo quản hiện tại.