Chuyên mục

Nhiều ưu đãi cho Ngày không tiền mặt

Trung tâm Tin tức VTV24 - 12/06/2019 - 12:03 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hưởng ứng “Ngày không tiền mặt” vào ngày 16/6 tới đây, nhiều ngân hàng đã đồng loạt mở các chương trình khuyến mãi.

Nhiều ưu đãi cho Ngày không tiền mặt - Ảnh 1.

Các chương trình khuyến mãi bao gồm dịch vụ mở tài khoản, chuyển khoản, thanh toán hàng hóa dịch vụ qua thẻ…nhằm khuyến khích, thúc đẩy người dân thanh toán không dùng tiền mặt.

Cụ thể như các ngân hàng MSB, SHB, BIDV, Sacombank…triển khai các chương trình hoàn tiền cho khách hàng từ 10 - 20% khi chi tiêu qua thẻ, mua sắm trực tuyến...Đồng thời đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hợp lý dành cho khách hàng mở tài khoản, phát hành thẻ, hoặc chuyển khoản, thanh toán hàng hóa dịch vụ, hóa đơn qua thẻ, phối hợp với các chuỗi bán lẻ ứng dụng các phương thức thanh toán hiện đại như sử dụng QR code trên ứng dụng Mobile Banking.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Gần 1/3 hàng thực phẩm tại EU giống về cách đóng gói nhưng khác thành phần

VTV.vn - Gần 1/3 số mặt hàng thực phẩm có nhãn mác được tiêu thụ tại Liên minh châu Âu (EU) có cùng hoặc tương tự nhau về quy cách đóng gói nhưng khác thành phần.

Toys “R” Us mở cửa trở lại trong dịp Giáng Sinh

VTV.vn - Một năm sau khi đệ đơn xin bảo hộ phá sản, hãng đồ chơi Toys “R” Us của Mỹ đang chuẩn bị quay trở lại trong dịp lễ Giáng Sinh năm nay.