Chuyên mục

Nữ diễn viên nổi tiếng của Mỹ đi tù vì hối lộ cho con vào đại học

Trung tâm Tin tức VTV24 - 14/09/2019 - 13:05 - Tiêu dùng

VTV.vn - Nữ diễn viên người Felicity Huffman sẽ phải ngồi tù 14 ngày cùng các hình phạt khác, sau khi bị buộc tội dùng tiền mua điểm thi giúp con gái vào đại học.

Nữ diễn viên đã cùng cùng chồng tới tòa án, dự phiên xét xử về scandal chạy trường từng gây chấn động dư luận Mỹ hồi tháng 3 vừa qua.

Thẩm phán tuyên hình phạt cho nữ diễn viên gồm 14 ngày tù, một năm bị quản giáo tại nhà, 250 giờ lao động công ích và nộp phạt 30.000 USD. Felicity Huffman cho biết đã chuẩn bị tinh thần chấp nhận mọi mức án từ trước phiên tòa, dù đầu tháng này cô đã từng viết thư xin tòa án miễn án tù.

Nữ diễn viên biện hộ cho hành động chạy trường là do con gái cô bị chẩn đoán khuyết tật học tập dạng khó tiếp thu môn toán. Các thẩm phán cho biết, nữ diễn viên tuy nhận thức được hành động phạm pháp nhưng cố tình thực hiện. Dù thế, tòa vẫn quyết định giảm án từ một tháng tù xuống còn 14 ngày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Thâm nhập cơ sở của thầy lang "nổ" chữa khỏi ung thư từ nhẹ đến nặng

VTV.vn - Trong vai người nhà bệnh nhân ung thư đến mua thuốc, phóng viên VTV24 đã tìm tới địa chỉ nhà thầy lang trên địa bàn huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Lương bao nhiêu mua được nhà ở thành phố lớn tại Mỹ?

VTV.vn - Vốn có tiếng là một tiểu bang giàu có và đắt đỏ ở Mỹ, California có tới 4 thành phố thuộc top 10 khu vực có giá nhà đắt nhất so với thu nhập ở Mỹ.