Chuyên mục

Phân biệt sữa ong chúa nguyên chất và sữa ong chúa kém chất lượng

Trung tâm Tin tức VTV24 - 28/08/2019 - 12:51 - Tiêu dùng

VTV.vn - Kiểm tra chất lượng bằng vị giác hay sử dụng nước lọc để phân biệt là 2 trong số những cách để phân biệt sữa ong chúa nguyên chất và loại kém chất lượng.

Nhờ những thành phần quý giá và bổ dưỡng mà sữa ong chúa ngày càng được nhiều người tìm kiếm và tin dùng. Tuy nhiên hiện nay, ngày càng nhiều sản phẩm kém chất lượng, bị pha tạp chất được bày bán trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Khoảng 2 năm trở lại đây, người tiêu dùng Việt Nam bắt đầu sử dụng nhiều sản phẩm sữa ong chúa. Đặc biệt là chị em phụ nữ và những người lớn tuổi. Theo các chuyên gia, sữa ong chúa đem lại rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp và bổ sung các chất tốt cho cơ thể nên nhiều loại hàng kém chất lượng đã xuất hiện trên thị trường.

Chuyên gia cũng khuyến cáo, để mua được sữa ong chúa nguyên chất, đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng nên tìm đến những cơ sở uy tín, để tránh bị mua phải hàng kém chất lượng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Đức: Gần một nửa sản lượng điện được sản xuất từ năng lượng tái tạo

VTV.vn - Theo Văn phòng Thống kê Liên bang Đức, 46% sản lượng điện của nước này trong quý II được sản xuất từ năng lượng tái tạo.

Nước rửa tay khô chưa chắc là phương pháp vệ sinh hiệu quả

VTV.vn - Nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản cho thấy, nước rửa tay khô gốc ethanol không hoàn toàn bảo vệ được người dùng khỏi các tác nhân gây cảm lạnh hay cúm.