Chuyên mục

Quảng Ninh đưa vào bờ khoảng 4.000 khách du lịch để tránh bão số 2

Trung tâm Tin tức VTV24 - 04/07/2019 - 12:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Ngay trước khi có tin bão số 2, từ ngày 3/7, chính quyền địa phương Quảng Ninh đã tổ chức tàu đưa khoảng 4.000 khách du lịch khẩn trương vào bờ tránh bão.

Các giải pháp đảm bảo an toàn cho những người ở lại trên các đảo cũng đã được chủ động triển khai. huyện Cô Tô (Quảng Ninh). Các cơ sở du lịch được yêu cầu không chèn ép giá, giữ mức giá thuê phòng và các giá dịch vụ ăn uống ổn định.

Hiện nay, có tới 1.640 khách du lịch, trong đó có 4 người nước ngoài tự nguyện ở lại đảo Cô Tô để "trải nghiệm" bão.

Ngoài ra, ở đảo ngọc Quan Lạn - Minh Châu (huyện Vân Đồn), cũng có 148 khách du lịch tự nguyện ở lại trên đảo để "đón" cơn bão số 2.

Hủy và lùi giờ hàng loạt các chuyến bay do bão số 2 đổ bộ Hủy và lùi giờ hàng loạt các chuyến bay do bão số 2 đổ bộ Trước khi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, bão số 2 gây mưa lớn từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh Trước khi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, bão số 2 gây mưa lớn từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh Cận cảnh nơi bão số 2 vừa quét qua Cận cảnh nơi bão số 2 vừa quét qua

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Phần mềm gián điệp Pegasus có thể lấy dữ liệu từ iCloud

VTV.vn - Theo The Financial Times, phần mềm gián điệp Pegasus đang không ngừng thu thập dữ liệu được lưu trên trên điện thoại lẫn bộ nhớ đám mây iCloud.

ASEAN nhất trí công nhận lẫn nhau về các sản phẩm ô tô

VTV.vn - ASEAN sẽ ký văn bản công nhận lẫn nhau về các sản phẩm ô tô và phụ tùng vào tháng 9 tới.