Chuyên mục

Quảng Ninh đưa vào bờ khoảng 4.000 khách du lịch để tránh bão số 2

Trung tâm Tin tức VTV24 - 04/07/2019 - 12:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Ngay trước khi có tin bão số 2, từ ngày 3/7, chính quyền địa phương Quảng Ninh đã tổ chức tàu đưa khoảng 4.000 khách du lịch khẩn trương vào bờ tránh bão.

Các giải pháp đảm bảo an toàn cho những người ở lại trên các đảo cũng đã được chủ động triển khai. huyện Cô Tô (Quảng Ninh). Các cơ sở du lịch được yêu cầu không chèn ép giá, giữ mức giá thuê phòng và các giá dịch vụ ăn uống ổn định.

Hiện nay, có tới 1.640 khách du lịch, trong đó có 4 người nước ngoài tự nguyện ở lại đảo Cô Tô để "trải nghiệm" bão.

Ngoài ra, ở đảo ngọc Quan Lạn - Minh Châu (huyện Vân Đồn), cũng có 148 khách du lịch tự nguyện ở lại trên đảo để "đón" cơn bão số 2.

Hủy và lùi giờ hàng loạt các chuyến bay do bão số 2 đổ bộ Hủy và lùi giờ hàng loạt các chuyến bay do bão số 2 đổ bộ Trước khi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, bão số 2 gây mưa lớn từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh Trước khi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, bão số 2 gây mưa lớn từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh Cận cảnh nơi bão số 2 vừa quét qua Cận cảnh nơi bão số 2 vừa quét qua

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Hậu COVID-19, mừng tuổi online lên ngôi?

VTV.vn - Dịch COVID-19 khiến nhiều người không thể trở về quê hương. Thay vì mừng tuổi với những phong bao lì xì như mọi năm, năm nay xu hướng mừng tuổi online lên ngôi.

Dân mạng buôn gì: Cháo mì tôm hay chậu tự uống nước?

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?