Chuyên mục

Quy chế trao thưởng quét QR Code của Bản tin Tiêu dùng 24h

PV - 06/11/2018 - 14:28 - Tiêu dùng

VTV.vn - Cùng với những thông tin hấp dẫn, khi theo dõi Bản tin Tiêu dùng 24h, khán giả còn có thể nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Bản tin Tiêu dùng 24h sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày mai 7/11. Bản tin sẽ được phát sóng vào lúc 10h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1 và Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn).

Đây hứa hẹn sẽ là cẩm nang rất hữu ích cho người xem khi với mỗi Bản tin Tiêu dùng 24h, khán giả có thể cập nhật được những thông tin tiêu dùng trong cũng như ngoài nước một cách nhanh và chất lượng nhất.

Ngoài ra, ở mỗi chương trình khán giả đều có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ Bản tin Tiêu dùng 24h bằng cách quét mã QRCode Tiêu dùng 24h.

Sau đây là quy chế trao thưởng của Bản tin Tiêu dùng 24h:

1. Đối với độc giả trúng thưởng:

- Độc giả trúng thưởng cần cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm: Họ tên/CMND/số điện thoại/địa chỉ email ngay khi ban tổ chức liên lạc.

- Xác nhận hình thức nhận thưởng với ban tổ chức (nhận thưởng tại địa chỉ đã đăng kí hoặc nhận thưởng trực tiếp tại địa chỉ trao thưởng của nhà tài trợ).

- Đối với độc giả trúng thưởng xác nhận nhận thưởng tại địa chỉ của Nhà tài trợ, trong vòng 03 ngày không đến nhận thưởng Ban tổ chức sẽ liên lạc lại và xác nhận thông tin.

+ Nếu độc giả chưa thể đến nhận thưởng, Ban tổ chức sẽ kéo dài thời gian nhận thưởng thêm 03 ngày, tính từ ngày ban tổ chức gọi xác nhận lần 2. Thời gian cho độc giả nhận giải không quá 15 ngày tính từ ngày Ban tổ chức công bố người trúng giải. Nếu quá thời gian trên Ban tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng.

+ Nếu độc giả không có nhu cầu nhận thưởng, độc giả sẽ xác nhận với Ban tổ chức qua email hoặc tin nhắn điện thoại. Ban tổ chức sẽ lấy đó làm căn cứ để thu hồi giải thưởng.

2. Đối với Ban tổ chức:

- Ngay sau khi có thông tin độc giả trúng thưởng, ban tổ chức sẽ liên lạc để xác nhận thông tin và phương thức nhận thưởng. Ban tổ chức chỉ chấp nhận trả thưởng cho độc giả cung cấp đủ và đúng thông tin cá nhân khớp với thông tin độc giả lưu trên hệ thống.

- Ban tổ chức có quyền từ chối trao thưởng cho độc giả, nếu tối đa 03 lần độc giả không cung cấp được thông tin nhận thưởng hoặc thông tin nhận thưởng không chính xác (nghĩa là không trùng khớp với thông tin khách hàng trúng thưởng được lưu trên hệ thống của ban tổ chức).

- Ban tổ chức liên lạc với đối tác tặng quà để thông báo thông tin về độc giả trúng thưởng. Hai bên cùng phối hợp để trao thưởng.

- Ban tổ chức có trách nhiệm đôn đốc đối tác thực hiện đúng thời gian trả thưởng. Thời gian trả thưởng được tính như sau:

* Đối với độc giả nhận thưởng tại địa chỉ đã đăng kí: Từ 07 đến 15 ngày với các khu vực nội thành tại các thành phố lớn như: Hà Nôi, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... hoặc từ 15 đến 25 ngày đối với các khu vực ngoại thành đối tác tặng quà phải hoàn tất việc trao thưởng.

* Đối với độc giả nhận thưởng trực tiếp tại địa chỉ trao thưởng của đối tác tặng quà: Trong 07 ngày làm việc phải hoàn tất việc trao thưởng.

3. Đối với Nhà tài trợ quà tặng:

- Xác nhận thông tin người trúng thưởng và cách thức nhận thưởng từ Ban tổ chức.

- Đối với độc giả nhận thưởng tại địa chỉ trao thưởng của nhà tài trợ: Trong vòng 07 ngày, kể từ ngày độc giả xác nhận hình thức nhận thưởng, nhà tài trợ có trách nhiệm trả thưởng và cung cấp hình ảnh trao thưởng cho Ban tổ chức.

- Đối với độc giả nhận thưởng tại địa chỉ đăng kí: Nhà tài trợ trả thưởng theo đúng thời gian quy định của ban tổ chức. Đảm bảo sản phẩm đến tay độc giả còn nguyên vẹn và đúng như mô tả sản phẩm đã được công bố.

- Trong trường hợp quá thời gian trao thưởng mà độc giả chưa nhận được giải thưởng hoặc sản phẩm khi đến tay độc giả không đúng như mô tả, nhà tài trợ phải báo lại cho ban tổ chức lí do của việc chậm trễ và có sản phẩm thay thế.

- Nếu có bất kì sai sót nào làm ảnh hưởng đến uy tín của chương trình, nhà tài trợ sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.


* Mọi thắc mắc, quý độc giả vui lòng liên hệ qua hotline: 02439416699 hoặc email: btc.tieudung24h@gmail.com.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Thực hư chuyện tủ lạnh có thể diệt khuẩn

VTV.vn - Tủ lạnh ngày nay không chỉ phục vụ việc lưu trữ thực phẩm mà còn được trang bị các công nghệ tiên tiến như khử mùi, diệt khuẩn. Thực hư các công nghệ này như thế nào?

Muôn vàn trò lừa đảo "dụ" mua vaccine COVID-19

VTV.vn - Sau khi vaccine COVID-19 được phân phối, các quan chức chính phủ ở châu Âu và Mỹ đang cảnh báo người dân về những kẻ lừa đảo lấy tiền và dữ liệu cá nhân qua các vụ lừa bán