Chuyên mục

Samsung mở rộng chiến lược hợp tác với Apple

Trung tâm Tin tức VTV24 - 27/04/2020 - 09:57 - Tiêu dùng

VTV.vn - Theo thông tin từ các trang công nghệ, tất cả các dòng TV thông minh (Smart TV) của Samsung model 2018 đến 2020 sẽ được tích hợp ứng dụng Apple kể từ ngày 24/4.

Người dùng có thể lập tức sử dụng ứng dụng này mà không cần tải xuống từ trên mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung và Apple hợp tác với nhau. Kể từ năm ngoái, sự hợp tác chiến lược giữa 2 bên đã tiếp tục được mở rộng hơn.

Samsung và Apple đã có tranh chấp pháp lý từ lâu về bằng sáng chế điện thoại thông minh và đây là lần đầu tiên Apple TV được cài đặt trên các thiết bị khác ngoài Apple. Về phía Samsung, hãng cho biết sẽ cố gắng xóa bỏ các ràng buộc giữa hệ điều hành và sản phẩm để tiếp tục mở rộng hợp tác với các bên thứ ba, giúp mang lại các dịch vụ mà người sử dụng ưa thích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Mua xe máy cũ cần lưu ý gì để tránh "tiền mất tật mang"?

VTV.vn - Những bước sau đây có thể giúp người dùng tìm được một chiếc xe máy đã qua sử dụng phù hợp với nhu cầu, giá cả hợp lý cũng như hạn chế phần nào rủi ro.

iPhone 13: "Nhàm chán" nhưng vẫn đắt hàng?

VTV.vn - Tờ Market Watch nhận định, dù những nâng cấp trên iPhone 13 không có gì quá nổi bật nhưng một số yếu tố khác sẽ giúp chiếc điện thoại mới của Apple vẫn đắt hàng.