Chuyên mục

Sông Hồng nằm trong top địa điểm du thuyền trên sông tuyệt vời nhất thế giới

Trung tâm Tin tức VTV24 - 07/08/2019 - 12:05 - Tiêu dùng

VTV.vn - Sông Hồng của Việt Nam nằm trong 8 chuyến du thuyền trên sông tuyệt vời nhất thế giới do tờ Daily Mail (Anh) đăng tải gần đây.

Tờ Daily Mail của Anh đã đăng tải bài viết "Từ miền Tây hoang dã của nước Mỹ đến xứ sở rượu vang và chuột túi ở Úc: 8 chuyến du thuyền trên sông vĩ đại nhất thế giới đã được tiết lộ".

Trong bài báo này, cùng với 7 con sông khác nổi tiếng trên thế giới như sông Murray (Úc), sông Dnieper (châu Âu), sông Amazon..., sông Hồng của Việt Nam cũng được liệt vào danh sách 8 chuyến du thuyền trên sông tuyệt vời nhất thế giới.

Trong bài có đoạn viết: "Màu đỏ phù sa của sông Hồng một phần là nhờ các cơn bão và những trận mưa rào như thác đổ ở Việt Nam. Không nổi tiếng như Mekong, sông Hồng bắt nguồn từ phương Bắc, chảy qua Thủ đô Hà Nội, đổ ra vùng biển gần Hạ Long diệu kỳ với hàng trăm hòn đảo và núi đá vôi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Nhà mạng tiếp tục chạy đua chuyển mạng giữ số

VTV.vn - Nửa đầu tháng 9, tỷ lệ chuyển mạng giữ số thành công giữa các nhà mạng đạt từ 50 - 60%.

Người ngoại tỉnh cũng được cấp thẻ xe bus miễn phí tại Hà Nội

VTV.vn - Nếu như trước đây chỉ người có hộ khẩu Hà Nội mới được ưu tiên thì nay người ngoại tỉnh thường xuyên đi lại trên địa bàn Thủ đô cũng được cấp thẻ xe bus miễn phí.