Chuyên mục

Tặng vé máy bay cho hành khách mang họ “Green”, “Greene”

Trung tâm Tin tức VTV24 - 12/08/2019 - 10:27 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hành khách mang họ “Green” hoặc “Greene” có thể đăng ký nhận vé máy bay miễn phí từ hãng hàng không Frontier Airlines, Mỹ.

Hoạt động miễn phí vé máy bay nội địa cho những hành khách mang họ “Green” hoặc “Greene” được hãng hàng không Frontier Airlines, Mỹ áp dụng nhân sự kiện Tuần lễ Xanh. Đây là một trong những nỗ lực của hãng bay giá rẻ này nhằm hướng tới việc trở thành hãng bay “xanh” nhất nước Mỹ.

Tặng vé máy bay cho hành khách mang họ “Green”, “Greene” - Ảnh 1.

Sự kiện Tuần lễ Xanh, Nguồn: Facebook/Frontier Airlines

Người tham gia chương trình miễn phí vé sẽ phải đăng ký chuyến bay khứ hồi hoặc một chiều của hãng vào ngày 13/8. Nếu đặt vé khứ hồi, họ phải bay về muộn nhất vào 23h59 ngày 20/8. Hành khách phải cung cấp giấy tờ tùy thân để chứng thực họ của mình, và vẫn thanh toán vé máy bay như bình thường. Hãng bay sẽ hoàn trả tới 400 USD cho những người đủ điều kiện tham gia vào ngày 15/9.

Bên cạnh sự hào hứng, một số ý kiến cho rằng, chương trình miễn phí vé được thông báo quá gấp. Nếu để sắp xếp kỳ nghỉ cho cả gia đình, có lẽ là điều khó khả thi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Năm 2019, thị trường mỹ phẩm Việt Nam sẽ có giá trị 2,3 tỷ USD

VTV.vn - Thông tin từ Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Nhà phân phối và bán lẻ lần thứ 3, thị trường mỹ phẩm Việt Nam năm nay được dự báo sẽ có giá trị 2,3 tỷ USD.

Huawei ra mắt bộ xử lý trí tuệ nhân tạo Ascend 910

VTV.vn - Ngày 23/8, Tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc đã ra mắt bộ xử lý trí tuệ nhân tạo Ascend 910.