Chuyên mục

Thai Airways cân nhắc ngừng khai thác các chuyến bay tới 4 nước

Trung tâm Tin tức VTV24 - 22/10/2019 - 17:38 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hãng hàng không Thai Airways đang cân nhắc khả năng ngừng khai thác 6 đường bay nối Bangkok với 4 nước khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Cụ thể, 6 đường bay kết nối sân bay Suvarnabhumi ở Thủ đô Bangkok với Thủ đô Viêng Chăn và cố đô Luông Pha Băng của Lào, Thủ đô Phnom Penh của Campuchia, Thành phố Yangon của Myanmar, Thủ đô Hà Nội và TP.HCM của Việt Nam.

Theo Chủ tịch Thai Airways (THAI), ông Sumeth Damrongchaitham, việc THAI cân nhắc ngừng bay là do các tuyến này hiện có nhiều hãng hàng không giá rẻ cùng khai thác, cũng như lượng hành khách ít và giá vé rẻ, không mang lại nhiều lợi nhuận cho hãng.

Trong trường hợp ngừng bay, THAI sẽ giao thị phần khai thác các tuyến này cho Thai Smile Airways, một hãng hàng không giá rẻ trực thuộc THAI.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Campuchia sắp cấm đồ nhựa sử dụng một lần

VTV.vn - Bộ Môi trường Campuchia chuẩn bị cấm nhập khẩu và sản xuất đồ nhựa sử dụng một lần nhằm giảm tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa tại quốc gia này.

Thái Lan đưa ra nhiều ưu đãi mới cho ngành du lịch

VTV.vn - Chính phủ Thái Lan dự kiến sẽ sửa đổi những ưu đãi đầu tư vào lĩnh vực du lịch và các dịch vụ liên quan nhằm thúc đẩy động lực quan trọng cho nền kinh tế.