Chuyên mục

Tiếp tục lấy 4 mẫu nước từ Nhà máy nước sạch sông Đà để xét nghiệm

Trung tâm Tin tức VTV24 - 17/10/2019 - 10:07 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội đã lấy thêm 4 mẫu nước của Nhà máy Nước sạch sông Đà để tiếp tục xét nghiệm.

Các mẫu nước được lấy gồm: Nước thành phẩm, nước tại bể chứa nước trung gian tại huyện Thạch Thất, nước tại Trạm bơm tăng áp Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm) và nước tại họng nước đấu nối của Nhà máy nước sạch Sông Đà với hệ thống đấu nối nước của thành phố.

Theo đại diện Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường, các mẫu nước được lấy trong những ngày gần đây chất lượng đã cải thiện hơn. Kết quả xét nghiệm những mẫu nước được công bố hôm 15/10 cho thấy, hàm lượng Styren trong nước sạch tuy cao hơn mức cho phép, nhưng đó là nước lấy ở đầu nguồn và cô đặc, còn nồng độ trong thực tế ở hộ dân thì thấp hơn nhiều.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Du khách được sử dụng phòng giá rẻ nếu để khách sạn livestream mọi hoạt động

VTV.vn - Du khách sẽ được sử dụng phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với giá chỉ tương đương 27.000 đồng/đêm nếu chấp nhận để khách sạn tại Nhật Bản livestream toàn bộ sinh hoạt.

Người Hàn Quốc dùng thuốc tẩy giun cho thú cưng để… điều trị ung thư

VTV.vn - Chạy theo những video gây tranh cãi trên Youtube, nhiều bệnh nhân mắc ung thư tại Hàn Quốc đang tự điều trị bằng thuốc tẩy giun cho chó mèo.