Chuyên mục

Toys “R” Us mở cửa trở lại trong dịp Giáng Sinh

Trung tâm Tin tức VTV24 - 25/06/2019 - 11:43 - Tiêu dùng

VTV.vn - Một năm sau khi đệ đơn xin bảo hộ phá sản, hãng đồ chơi Toys “R” Us của Mỹ đang chuẩn bị quay trở lại trong dịp lễ Giáng Sinh năm nay.

Hãng đồ chơi Toys “R” Us chuẩn bị quay trở lại bằng việc mở ít nhất 2 cửa hàng và 1 trang web thương mại điện tử trong dịp lễ Giáng Sinh.

Toys “R” Us mở cửa trở lại trong dịp Giáng Sinh - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Reuters)

Nguồn tin thân cận cho biết, sẽ có thêm nhiều cửa hàng khác được mở trong năm tới. Các cửa hàng dự kiến sẽ rộng khoảng 900 m2, gần bằng 1/3 diện tích các cửa hàng cũ, nhưng cung cấp nhiều trải nghiệm hơn cho khách hàng.

Thương hiệu Toys “R” Us có thể quay trở lại thị trường Thương hiệu Toys “R” Us có thể quay trở lại thị trường

VTV.vn - Theo thông tin trên CNN, hiện chủ sở hữu phần tài sản còn lại của thương hiệu Toys “R” Us đang cân nhắc khả năng sẽ đem Toys “R” Us quay trở lại thị trường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Cherry Mỹ ồ ạt về Việt Nam với giá rẻ

VTV.vn - Nếu những năm trước, cherry Mỹ về Việt Nam có giá 400.000 - 600.000 đồng/kg thì nay được bán với giá 230.000 - 350.000 đồng/kg, giảm gần một nửa so với những năm trước.

Bình Thuận: Thanh long chính vụ được giá

VTV.vn - Từ tháng 6 đến nay là thời điểm thanh long chính vụ đến ngày thu hoạch. Nếu những năm trước, giá thanh long giảm mạnh thì nay giá loại trái cây này quay đầu đi lên.