Chuyên mục

TP.HCM: Bắt quả tang nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng giả

Trần Hằng (Trung tâm Tin tức VTV24) - 26/07/2019 - 11:42 - Tiêu dùng

VTV.vn - Các cơ sở sản xuất kinh doanh này ở quận 11, quận 10, quận 8 và Bình Chánh. Một số lượng lớn hàng hóa đã bị thu giữ.

Sau nhiều ngày theo dõi, đội 7, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và trật tự, Công an TP.HCM đã ập vào nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh ở các quận trên, thu giữ một số lượng lớn thực phẩm chức năng giả, không có hóa đơn giấy tờ hợp lệ.

Những loại thực phẩm chức năng như viên uống tăng cường nội tiết nữ, sinh lực nam, mát gan, bổ thận, tráng dương, kích thích mọc tóc, các loại cốm và thực phẩm chức năng cho trẻ em... đã được tập kết, đưa đi tiêu thụ. Không chỉ kinh doanh, các đối tượng còn đầu tư cả máy móc hiện đại để sản xuất. 

Hiện cơ quan công an đã niêm phong số hàng hóa, máy móc thiết bị của những cơ sở này để tiếp tục điều tra làm rõ.

Vì sao thực phẩm chức năng giảm cân có thể làm chết người Vì sao thực phẩm chức năng giảm cân có thể làm chết người Những lời quảng cáo 'thần kỳ' về thực phẩm chức năng giảm cân Những lời quảng cáo "thần kỳ" về thực phẩm chức năng giảm cân Loạn thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao ở trẻ Loạn thực phẩm chức năng tăng trưởng chiều cao ở trẻ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trần Hằng (Trung tâm Tin tức VTV24)

Cùng chuyên mục

XEM

Năm 2019, thị trường mỹ phẩm Việt Nam sẽ có giá trị 2,3 tỷ USD

VTV.vn - Thông tin từ Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Nhà phân phối và bán lẻ lần thứ 3, thị trường mỹ phẩm Việt Nam năm nay được dự báo sẽ có giá trị 2,3 tỷ USD.

Huawei ra mắt bộ xử lý trí tuệ nhân tạo Ascend 910

VTV.vn - Ngày 23/8, Tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc đã ra mắt bộ xử lý trí tuệ nhân tạo Ascend 910.