Chuyên mục

TP.HCM: Đóng cửa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đông Á

Trung tâm Tin tức VTV24 - 19/09/2019 - 11:44 - Tiêu dùng

VTV.vn - TP.HCM vừa ra quyết định xử phạt và đóng cửa hàng loạt các cơ sở y tế trên địa bàn. Trong đó, quyết định xử phạt Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đông Á 213 triệu đồng.

Nhiều cơ sở y tế trên địa bàn TP.HCM hoạt động khám, chữa bệnh "chui" trong một thời gian dài, thu hút khá đông bệnh nhân, thậm chí những cơ sở y tế này còn sử dụng cả bác sĩ chưa có chứng chỉ hành nghề, quảng cáo khi chưa được phép...

TP.HCM: Đóng cửa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đông Á - Ảnh 1.

Trong các phòng khám bị xử phạt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đông Á (số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10) bị phạt với số tiền cao nhất, lên đến 213 triệu đồng vì có nhiều sai phạm.

Lực lượng chức năng xác định, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đông Á có đến 4 sai phạm nghiêm trọng, gồm: Cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh vượt quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động; Sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ hành nghề; Không bảo đảm các điều kiện về trang thiết bị y tế trong quá trình hoạt động; Quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Nhờ iPhone SE 2020, Apple làm được điều "kỳ diệu" trong quý II

VTV.vn - Không phải Huawei hay Samsung, Apple là hãng duy nhất đạt được tăng trưởng dương tại thị trường smartphone trong quý II.

Thị trường bất động sản Mỹ lao đao vì COVID-19

VTV.vn - Dù là một trong những thành phố có giá trị bất động sản đắt đỏ nhất trên thế giới, dịch COVID-19 đã khiến giá thuê nhà tại thành phố New York, Mỹ giảm mạnh.