Chuyên mục

TP.HCM: Mạo danh cán bộ phường ép dân mua vé xem văn nghệ

Trung tâm Tin tức VTV24 - 29/03/2019 - 11:44 - Tiêu dùng

VTV.vn - Anh Bình đã phải bỏ ra 1.400.000 đồng để mua 7 chiếc vé xem chương trình biểu diễn nghệ thuật tổng hợp của 2 đối tượng tự xưng là cán bộ phường Trường Thọ đến bán.

Phóng viên đã liên lạc với UBND phường Trường Thọ và được xác nhận là không có cán bộ nào như vậy. Trước đó, Công an Phường Trường Thọ đã xác minh sự việc sau khi được anh Bình gọi điện thoại thông báo.

Qua truy xuất camera, bước đầu công an phường đã nhận định được 2 đối tượng có đặc điểm nhận dạng như nạn nhân mô tả. Tuy nhiên, việc xác định danh tính đối tượng qua biển số xe cũng gặp nhiều khó khăn do xe đã qua nhiều đời chủ.

Công an phường Trường Thọ, quận Thủ Đức cũng cho biết, thời gian qua xuất hiện nhiều trường hợp các đối tượng giả danh cán bộ phường để bán vé xem các loại hình văn hóa nghệ thuật. Với hinh thức này, các đối tượng đã khiến nhiều người mắc bẫy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Câu chuyện tiêu dùng: Túi mây tre hàng hiệu hay máy bóc hạt hướng dương?

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Địa chỉ uy tín giúp chị em sở hữu những món trang sức kim cương thời thượng

VTV.vn - Từ xưa đến nay, kim cương luôn tượng trưng cho giấc mơ thượng lưu, hoàn mỹ của phái đẹp. Vì vậy, chị em thường tìm kiếm địa chỉ uy tín để có thể sở hữu món trang sức này.