Chuyên mục

TP.HCM: Người dân thi nhau mua “mũ chống dịch”

Trung tâm Tin tức VTV24 - 26/03/2020 - 12:27 - Tiêu dùng

VTV.vn - Đây là mặt hàng được nhiều người săn đón chỉ sau khẩu trang và nước rửa tay.

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra, người dân luôn tích cực mua sắm các đồ đạc để phòng thân. Một trong những mặt hàng đang gây "sốt" gần đây chính là "mũ chống dịch". Loại mũ này đang được bày bán nhiều nơi tại TP.HCM. 

Loại mũ này có hình dáng, mẫu mã đa dạng như các loại mũ thông thường nhưng phía trước có gắn phần bảo hộ bằng nhựa trong suốt, giúp che chắn hoàn toàn mặt người đội. Nhiều gia đình cho rằng chiếc mũ này không những giúp ngăn được nước bọt bắn khi giao tiếp, mà còn xem chiếc mũ là thời trang cho bé khi ra đường.

Về nguồn gốc của sản phẩm, nhiều người bán khẳng định Việt Nam sản xuất và gia công bởi hiện tại không thể nhập được hàng về.

Thêm 7 trường hợp nhiễm COVID-19 tại Việt Nam, nâng tổng số ca lên 148 Thêm 7 trường hợp nhiễm COVID-19 tại Việt Nam, nâng tổng số ca lên 148 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, cùng tuổi trẻ chống dịch COVID-19 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, cùng tuổi trẻ chống dịch COVID-19 Tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 Tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Chợ sâm Ngọc Linh dừng bán online

VTV.vn - Phiên chợ sâm Ngọc Linh lần thứ 31 dự kiến tổ chức bằng hình thức bán hàng online đã không diễn ra vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Trung Quốc hồi sinh nền kinh tế từ các chuỗi siêu thị

VTV.vn - Không chỉ trong ngành sản xuất, Trung Quốc cũng đang cố gắng hồi sinh nền kinh tế từ cú sốc toàn cầu với các chuỗi siêu thị.