Chuyên mục

Trải nghiệm lễ hội "Bay trên mùa vàng"

Trung tâm Tin tức VTV24 - 23/09/2019 - 11:29 - Tiêu dùng

VTV.vn - "Bay trên mùa vàng" là hoạt động thử thách lòng dũng cảm, sự tự tin trong mỗi người, đặc biệt là những người trực tiếp tham gia với thử thách cùng bộ môn dù lượn.

Tháng 9 là lúc Mù Cang Chải vào thời điểm đẹp nhất trong năm - mùa lúa đổ vàng trên những thửa ruộng bậc thang. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để các phi công thực hiện những chuyến bay cho du khách ưa du lịch mạo hiểm. 7 năm kể từ chuyến bay đầu tiên tại Khau Phạ, Yên Bái, những cánh dù lượn vẫn giữ nguyên được sức hút của mình đối với du khách và đặc biệt là những phi công đến từ khắp nơi trên thế giới.

Không chỉ có những phi công dù lượn, trong những năm trở lại đây, những khách du lịch không chuyên cũng có cơ hội được trải nghiệm ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của danh thắng ruộng bâc thang Mù Cang Chải từ trên cao. 

Bên cạnh việc tổ chức trải nghiệm cho du khách, với chủ đề lễ hội hóa trang, các phi công trong và ngoài nước đã mang tới những bộ trang phục sặc sỡ, giúp cho những trải nghiệm thêm phần thú vị.

Trải nghiệm môn dù lượn tại núi Chứa Chan Trải nghiệm môn dù lượn tại núi Chứa Chan

VTV.vn - Dù lượn nhiều màu sắc tung bay trên núi Chứa Chan đã tạo điểm nhấn thu hút du khách về huyện Xuân Lộc, Đồng Nai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Người Mỹ chọn “du lịch chữa bệnh” vì chi phí đắt đỏ

VTV.vn - Chi phí chăm sóc sức khỏe ở Mỹ tiếp tục tăng cao, khoảng 20 triệu người Mỹ chọn cách điều trị ở nước ngoài, chủ yếu ở Mexico.

Cách phân biệt da thật và da giả

VTV.vn - Kiểm tra bằng mắt, sờ tay, ngửi sản phẩm, hơ lửa hoặc đốt là một số mẹo giúp bạn phân biệt da thật và da giả.