Chuyên mục

Trải nghiệm Uber trực thăng tại Mỹ

Như Anh (Trung tâm Tin tức VTV24) - 16/10/2019 - 16:03 - Tiêu dùng

VTV.vn - Tuy về mặt thời gian di chuyển chưa chắc đã nhanh hơn taxi thường nhưng lợi thế lớn nhất của Uber trực thăng chính là tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát cả thành phố.

Tại Mỹ, dịch vụ đi taxi Uber không còn xa lạ nhưng đi Uber trực thăng lại là một trải nghiệm khá mới. Gần đây, hãng công nghệ Uber vừa cho biết, đã bắt đầu cung cấp dịch vụ taxi trực thăng Uber Copter đi từ khu Manhattan tới sân bay JFK, New York cho tất cả các khách hàng sử dụng ứng dụng Uber kể từ ngày 3/10.

Để di chuyển từ Manhattan tới sân bay JFK bằng taxi Uber mất khoảng 45 phút và giá là 98 USD. Trong khi đó, đi bằng trực thăng của Uber được hãng này quảng cáo là chỉ mất 8 phút, với cái giá hơn 200 USD.

Tuy nhiên, để di chuyển tới điểm đáp trực thăng của Uber cũng khá mất thời gian. Đôi khi, cộng cả quãng đường này vào, đi bằng trực thăng còn đến sân bay muộn hơn đi taxi bình thường tới vài phút.

Mức giá cho mỗi chuyến bay trong thành phố được quảng cáo là 60 USD. Uber hi vọng cuối cùng sẽ tạo ra được một mạng lưới di chuyển mượt mà cho khách hàng khi họ có thể chuyển dịch vụ từ xe sang máy bay hoặc sang trực thăng, với mức giá tối ưu và hiệu quả cho hành trình di chuyển của họ.

Uber ra mắt ứng dụng 'Việc tìm ngươì - Người tìm việc' Uber ra mắt ứng dụng "Việc tìm ngươì - Người tìm việc" Uber mở rộng dịch vụ taxi trực thăng cho tất cả khách hàng Uber mở rộng dịch vụ taxi trực thăng cho tất cả khách hàng Gian nan hành trình giữ thị trường London của Uber Gian nan hành trình giữ thị trường London của Uber

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Như Anh (Trung tâm Tin tức VTV24)

Cùng chuyên mục

XEM

iPhone 14 bán ra tại Việt Nam từ 14/10

VTV.vn - Chưa đầy 1 tháng sau khi Apple ra mắt, dòng iPhone 14 mới sẽ được bán ra tại Việt Nam từ ngày 14/10 tới.

Người dùng Việt chuộng iPhone 14 Pro Max

VTV.vn - Phiên bản cao cấp nhất của iPhone 14 Pro Max có giá bán dự kiến lên tới 50 triệu đồng dường như không làm "nản lòng" các khách hàng Việt.