Chuyên mục

Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019

Trung tâm Tin tức VTV24 - 12/07/2019 - 12:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - “Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019” sẽ diễn ra từ ngày 23 - 27/10 tại trung tâm TP. Bangkok, Thái Lan.

"Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019" do Sở Công Thương TP. HCM phối hợp với Hệ thống Trung tâm MM Mega Market tổ chức. Đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp Việt đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp Thái Lan nhằm đưa hàng hóa Việt Nam sang thị trường này.

"Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019" sẽ tập trung hỗ trợ sản phẩm chủ lực của TP. HCM; sản phẩm được thị trường Thái Lan ưu chuộng như thực phẩm chế biến, thủ công mỹ nghệ, văn phòng phẩm, dệt may, nội thất, đồ dùng gia đình, nông sản, thủy, hải sản… và các sản phẩm đặc sản vùng miền của Việt Nam.

Sự kiện sẽ có các nội dung chính như: Triển lãm giới thiệu hàng Việt Nam đến người tiêu dùng và các nhà nhập khẩu Thái Lan; Các hoạt động giao lưu kết nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan; hội thảo "Tiềm năng thị trường Thái Lan - Cơ hội cho sản phẩm Việt Nam"…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Sữa học đường giảm bớt gánh lo cho phụ huynh giữa mùa COVID-19

VTV.vn-Vừa lo chăm sóc dinh dưỡng cho con, vừa lo cân đối chi tiêu trong gia đình khi thu nhập bị ảnh hưởng bởi COVID-19 là tâm tư chung của những gia đình có con đi học mùa COVID.

Thu giữ hàng ngàn chai sữa không rõ nguồn gốc

VTV.vn - Ngày 20/9, đội quản lý thị trường số 17 đã phát hiện ra hàng ngàn chai sữa chua uống không rõ nguồn gốc xuất xứ, chuẩn bị được đưa vào thị trường tiêu thụ.