Chuyên mục

Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019

Trung tâm Tin tức VTV24 - 12/07/2019 - 12:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - “Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019” sẽ diễn ra từ ngày 23 - 27/10 tại trung tâm TP. Bangkok, Thái Lan.

"Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019" do Sở Công Thương TP. HCM phối hợp với Hệ thống Trung tâm MM Mega Market tổ chức. Đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp Việt đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp Thái Lan nhằm đưa hàng hóa Việt Nam sang thị trường này.

"Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2019" sẽ tập trung hỗ trợ sản phẩm chủ lực của TP. HCM; sản phẩm được thị trường Thái Lan ưu chuộng như thực phẩm chế biến, thủ công mỹ nghệ, văn phòng phẩm, dệt may, nội thất, đồ dùng gia đình, nông sản, thủy, hải sản… và các sản phẩm đặc sản vùng miền của Việt Nam.

Sự kiện sẽ có các nội dung chính như: Triển lãm giới thiệu hàng Việt Nam đến người tiêu dùng và các nhà nhập khẩu Thái Lan; Các hoạt động giao lưu kết nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan; hội thảo "Tiềm năng thị trường Thái Lan - Cơ hội cho sản phẩm Việt Nam"…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Cherry Mỹ ồ ạt về Việt Nam với giá rẻ

VTV.vn - Nếu những năm trước, cherry Mỹ về Việt Nam có giá 400.000 - 600.000 đồng/kg thì nay được bán với giá 230.000 - 350.000 đồng/kg, giảm gần một nửa so với những năm trước.

Bình Thuận: Thanh long chính vụ được giá

VTV.vn - Từ tháng 6 đến nay là thời điểm thanh long chính vụ đến ngày thu hoạch. Nếu những năm trước, giá thanh long giảm mạnh thì nay giá loại trái cây này quay đầu đi lên.