Chuyên mục

USEC - Thiết bị bảo mật "Make in Vietnam" chính thức lên kệ

Trung tâm Tin tức VTV24 - 17/08/2019 - 10:28 - Tiêu dùng

VTV.vn - USEC là thiết bị lưu trữ dữ liệu bảo mật đầu tiên do người Việt làm chủ công nghệ và chính thức được bày bán trên thị trường.

USEC - Thiết bị bảo mật Make in Vietnam chính thức lên kệ - Ảnh 1.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu bảo mật do Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC) nghiên cứu phát triển. Theo đại diện của VSEC, khi sao chép và lưu trữ trên thiết bị USEC, toàn bộ dữ liệu sẽ được mã hoá bằng những thuật toán đặc biệt, tạo ra một lớp siêu bảo mật bảo vệ cho dữ liệu.

USEC - Thiết bị bảo mật Make in Vietnam chính thức lên kệ - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, với cơ chế cài đặt mật khẩu bằng bàn phím số và tính năng khóa tự động ngay sau khi ngắt kết nối với máy tính, chỉ người có mật khẩu mới đọc được các tài liệu lưu trữ trên USEC, vì vậy việc giải mã trái phép là bất khả thi.

USEC - Thiết bị bảo mật Make in Vietnam chính thức lên kệ - Ảnh 3.

USEC hiện đang có dung lượng 32 GB với 4 phiên bản: màu đen/màu đen dành riêng cho DJ; màu đỏ giới hạn/màu đỏ dành riêng cho DJ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Đức: Gần một nửa sản lượng điện được sản xuất từ năng lượng tái tạo

VTV.vn - Theo Văn phòng Thống kê Liên bang Đức, 46% sản lượng điện của nước này trong quý II được sản xuất từ năng lượng tái tạo.

Nước rửa tay khô chưa chắc là phương pháp vệ sinh hiệu quả

VTV.vn - Nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản cho thấy, nước rửa tay khô gốc ethanol không hoàn toàn bảo vệ được người dùng khỏi các tác nhân gây cảm lạnh hay cúm.