Chuyên mục

Xu hướng tự động hóa xét nghiệm

Vũ Em (Trung tâm Tin tức VTV24) - 12/06/2019 - 13:42 - Tiêu dùng

VTV.vn - Tại các cơ sở y tế, robot đang được ứng dụng để giúp công việc của các y bác sĩ chính xác hơn, đặc biệt, robot và tự động hóa xét nghiệm giúp giảm thời gian chờ đợi.

Hiện một số bệnh viện như Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, robot giúp việc dán và chuyển thông tin người bệnh có nhu cầu xét nghiệm nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và tránh sai sót thông tin.

Bên cạnh đó, hệ thống tự động xét nghiệm còn giúp rút ngắn một nửa thời gian chờ đợi cho người dân.

Tại các bệnh viện khác như Viện truyền máu huyết học TP.HCM, hệ thống tự động quản lý bằng mã barcode còn giúp quản lý các túi máu được chính xác.

Tự động hóa - Lựa chọn thông minh của DN trong thời đại 4.0 Tự động hóa - Lựa chọn thông minh của DN trong thời đại 4.0 Robot hợp tác: Tương lai của ngành tự động hóa và điều khiển tại Việt Nam? Robot hợp tác: Tương lai của ngành tự động hóa và điều khiển tại Việt Nam? Tự động hóa sẽ thay thế nửa số việc làm Tự động hóa sẽ thay thế nửa số việc làm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Vũ Em (Trung tâm Tin tức VTV24)

Cùng chuyên mục

XEM

Triển khai “taxi bay” phục vụ Olympics Paris 2024

VTV.vn - Du khách đến Thủ đô Paris, Pháp để cổ vũ các trận thi đấu trong khuôn khổ Thế vận hội mùa Hè 2024 có thể đến thẳng địa điểm tổ chức nhờ những chiếc “taxi bay”.

Lỗi hệ điều hành Windows 10, nhiều máy tính dễ bị hack

VTV.vn - Nhiều máy tính có thể bị tin tặc tấn công do lỗi nghiêm trọng trên hệ điều hành Windows 10.